Tìm kiếm những ưu nhược điểm máy in laser màu HP

  09:08:21, 09-08-2019

Nhắc đến máy in HP, người dùng sẽ thấy đây là một thương hiệu lớn với nhiều sản phẩm chất lượng, uy tín đến từ một thương hiệu lớn. Với những sản phẩm chất lượng, nhiều chức năng, máy in laser màu HP thích hợp với nhiều nhu cầu khác nhau, từ những gia đình hay văn phòng nhỏ, cho đến công ty, doanh nghiệp lớn đặc biệt là dòng máy in laser màu HP.

Những ưu điểm của máy laser màu HP

Máy in laser màu HP có tốc độ in vượt trội, khả năng kết nối thông minh, tiện lợi giúp bạn có thể nhanh chóng kết nối máy in với máy tính và thực hiện in nhanh chóng, dễ dàng cùng chất lượng bản in rõ nét, đáp ứng tốt cho công việc văn phòng. Máy in laser của HP luôn là sự lựa chọn hoàn hảo được nhiều cá nhân, doanh nghiệp lựa chọn hiện nay.

Với việc sử dụng loại mực khô trong quá trình in ấn, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về việc lem mực, hay bột mực sẽ bị khô đi khi không được sử dụng trong một thời gian dài. Đồng thời, điều này cũng giúp cho bạn có thể in 2 mặt mà không bị nhòe và thậm chí có thể in đến trang cuối cùng.

Máy in Laser màu HP M452

Máy in Laser màu HP M452

Ngoài ra, sản phẩm còn được đánh giá rất cao về khả năng tiết kiệm chi phi in ấn và tiết kiệm chi phí in ấn và tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Với khả năng nhanh chóng chuyển từ chế độ chờ sang chế độ in rất nha, vượt trội nhờ đó về lâu dài giúp bạn tiết kiệm kha khá chi phí in ấn và sử dụng máy in. 

Máy cũng không gây tiếng ồn, chạy cực kì êm trong quá trình sử dụng vô cùng thân thiện với môi trường văn phòng.

HP cung cấp các tính năng dễ sử dụng và yêu cầu bạn phải bảo quản máy in, giữ cho máy in hoạt động ở mức độ vừa phải cho máy của bạn chạy ổn định.

Hạn chế của máy in laser màu HP

Cũng như đa số các dòng máy in laser khác, máy in laser màu HP tuy làm việc nhanh nhưng lại mất nhiều thời gian để khởi động. Đồng thời in màu với nhiều chi tiết nhỏ, phức tạp cũng không phải thế mạnh của dòng in laser.

Máy in laser cũng không xử lí được trên nhiều loại giấy như trên in phun. Bất cứ thứ gì nhạy cảm với nhiệt đều không thể chạy qua ví dụ như giấy in ảnh.

Máy in laser màu HP M454

Sản phẩm máy in Máy in laser màu HP M454

Để mua được một chiếc máy in laser màu, chi phí đầu tư bao giờ cũng cao hơn một chiếc máy in phun. Ngoài ra “mực đắt” chính là nhược điểm lớn nhất của máy in laser màu HP, nó làm tăng chi phí sử dụng máy in cũng như chi phí bản in. Nhà sản xuất sẽ bán cartridge hộp mực in laser màu lên đến tiền triệu VNĐ.

Mỗi sản phẩm máy in đều có những ưu nhược điểm riêng của mình, tùy thuộc vào mục đích sử dụng, nhu cầu mong muốn và chi phí đầu tư mà bạn chọn cho mình được sản phẩm ưng ý. Với những đặc điểm trên, máy in laser màu HP hy vọng sẽ trở thành một trợ thủ đắc lực trong công việc hằng ngày của bạn khiến việc đi làm trở nên dễ dàng và thoải mái hơn.

Tags Bài viết
Máy in HP9Máy in Canon22Máy in Epson11Mực in Epson L8051Mực in Canon G10002Mực in Canon G10101Mực in Epson chính hãng6Mực in Canon chính hãng6Cho thuê máy in màu rẻ nhất5Cho thuê máy in màu giá rẻ7Cho thuê máy in màu tại Hà Nội5Cho thuê máy in màu giá cực rẻ tại Hà Nội6máy in đa năng canon11mực máy in canon5mực máy in màu epson5máy in màu hp laser8mua máy in giá rẻ4mực in màu epson4máy in ảnh màu canon5mua máy in màu giá rẻ6giá máy in màu epson8máy in màu canon a43máy in a3 epson3thay mực máy in canon5mực máy in epson4mực in epson5máy in phun đa chức năng16máy in laser màu đa chức năng19máy in màu đa chức năng canon8máy in laser màu canon6máy in hoá đơn xprinter2máy in màu đa chức năng13máy in canon15máy hủy tài liệu silicon2máy in laser màu10máy in hóa đơn2máy in phun màu epson4máy in đa chức năng hp8máy in màu canon laser6máy in đa chức năng11máy brother4máy in màu canon6máy in hp đa chức năng8máy in canon đa chức năng6máy in màu đa năng11máy in phun canon5máy in chính hãng1giá máy in màu canon10máy in nhiệt xprinter1máy đa chức năng canon7máy in phun màu canon7máy chấm công thẻ từ2máy in canon màu6máy in phun đa năng14máy in màu brother4các loại máy in màu2máy in epson đa chức năng4máy in đa năng brother4máy in phun brother6máy in giá tốt4máy hủy tài liệu2mua máy chấm công3máy in đa năng hp8máy in màu đa năng epson5máy chấm công giá rẻ4máy in laser hp7máy in hp đa năng9máy chấm công bằng vân tay2giá máy in đa năng11mua máy in văn phòng2mua máy in hp4máy in laser canon5máy in laser đa chức năng15máy in laser màu hp6

Máy in Việt nam

Máy in Việt nam

0961 227 133

x