Chính sách bảo mật

  11:52:06, 19-05-2019
Nhằm đảm bảo an toàn cho website và bảo mật thông tin cho người tiêu dùng, Thiết bị văn phòng Bảo Phong đưa ra một số chính sách bảo mật thông tin cho khách hàng cá nhân và tổ chức khi đăng nhập tại website: baophong.com.vn
1. Mục đích thu thập thông tin
Việc thu thập thông tin qua website baophong.com.vn sẽ giúp chúng tôi
Nắm bắt được các nguyện vọng, mong muốn của khách hàng nhằm nâng cao dịch vụ
Giúp khách hàng cập nhật các chương trình khuyến mại, giảm giá, các sản phẩm mới do Thiết bị văn phòng Bảo Phong tổ chức sớm nhất.
Hỗ trợ khách hàng khi có khiếu nại, ý kiến một cách nhanh nhất.
2. Phạm vi thu thập thông tin
Baophong.com.vn thu thập thông tin khách hàng bao gồm
 • Tên
 • Họ
 • Địa chỉ email  
 • Điện thoại
 • Quốc gia
 • Tỉnh Thành
 • Địa chỉ:           
Phạm vi sử dụng thông tin
Chúng tôi rất coi trọng việc bảo mật thông tin khách hàng nên chúng tôi cam kết sẽ tuyệt đối không tự ý sử dụng thông tin khách hàng với mục đích không mang lại lợi ích cho khách hàng, chúng tôi cam kết không buôn bán, trao đổi thông tin bảo mật của khách hàng cho bất cứ bên thứ ba nào. Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt sau, chúng tôi có thể chia sẻ thông tin khách một cách hợp lý khi:
 • Được sự đồng ý của khách hàng.
 • Để bảo vệ quyền lợi của công ty và những đối tác của công ty: Chúng tôi chỉ đưa ra những thông tin cá nhân của khách hàng khi chắc chắn rằng những thông tin đó có thể bảo vệ được quyền lợi, tài sản của công ty chúng tôi và những đối tác liên quan. Những thông tin này sẽ được tiết lộ một cách hợp pháp theo Pháp luật Việt Nam.
 • Theo yêu cầu của những cơ quan chính phủ khi chúng tôi thấy nó phù hợp với pháp luật Việt Nam.
 • Trong một số trường hợp cần thiết phải cung cấp thông tin khách hàng khác, như các chương trình khuyến mãi có sự tài trợ của một bên thứ ba chẳng hạn, chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách hàng trước khi thông tin của quý khách được chia sẻ. Qúy khách có quyền quyết định xem có đồng ý chia sẻ thông tin hoặc tham gia hay không.
Thời gian lưu trữ thông tin
Thiết bị văn phòng Bảo Phong  sẽ lưu trữ các Thông tin cá nhân do Khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho Khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi Khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.
Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.
Khách hàng có thể thực hiện các quyền trên bằng cách tự truy cập vào website hoặc liên hệ với chúng tôi qua email hoặc địa chỉ liên lạc được công bố trên website của baophong.com.vn
Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
Chúng tôi cam kết bảo đảm an toàn thông tin cho quý khách hàng khi đăng ký thông tin cá nhân với công ty chúng tôi. Chúng tôi cam kết không trao đổi mua bán thông tin khách hàng vì mục đích thương mại. Mọi sự chia sẻ và sử dụng thông tin khách hàng chúng tôi cam kết thực hiện theo chính sách bảo mật của công ty. Chúng tôi cam kết sẽ khiến quý khách cảm thấy tin tưởng và hài lòng về bảo mật thông tin cá nhân khi tham gia và sử dụng những dịch vụ của công ty chúng tôi.
Thông tin liên hệ
Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về “Chính sách bảo mật” này. Nếu bạn có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ Email: thietbivanphongbaophong@gmail.com
Tags Bài viết
Máy in HP6Máy in Canon9Máy in Epson5Mực in Epson chính hãng2Mực in Canon chính hãng3Cho thuê máy in màu rẻ nhất2Cho thuê máy in màu giá rẻ4Cho thuê máy in màu tại Hà Nội2Cho thuê máy in màu giá cực rẻ tại Hà Nội3máy in đa năng canon6mực máy in canon2mực máy in màu epson2máy in màu hp laser7mua máy in giá rẻ3mực in màu epson1máy in ảnh màu canon3mua máy in màu giá rẻ5giá máy in màu epson6máy in màu canon a41máy in a3 epson2thay mực máy in canon3mực máy in epson1mực in epson1máy in phun đa chức năng13máy in laser màu đa chức năng17máy in màu đa chức năng canon5máy in laser màu canon6máy in hoá đơn xprinter2máy in màu đa chức năng10máy in canon4máy hủy tài liệu silicon2máy in laser màu9máy in hóa đơn2máy in phun màu epson3máy in đa chức năng hp6máy in màu canon laser5máy in đa chức năng9máy brother4máy in màu canon4máy in hp đa chức năng7máy in canon đa chức năng3máy in màu đa năng9máy in phun canon3máy in chính hãng1giá máy in màu canon6máy in nhiệt xprinter1máy đa chức năng canon4máy in phun màu canon4máy chấm công thẻ từ2máy in canon màu3máy in phun đa năng13máy in màu brother4các loại máy in màu1máy in epson đa chức năng3máy in đa năng brother4máy in phun brother6máy in giá tốt3máy hủy tài liệu2mua máy chấm công3máy in đa năng hp6máy in màu đa năng epson3máy chấm công giá rẻ4máy in laser hp7máy in hp đa năng7máy chấm công bằng vân tay2giá máy in đa năng10mua máy in văn phòng1mua máy in hp3máy in laser canon4máy in laser đa chức năng13máy in laser màu hp5

Máy in Việt nam

Máy in Việt nam

0987 854 135 0965 357 838

x