Máy in Samsung

Máy in Samsung như một cái tên dần trở nên quen thuộc và hơn hết với bất cứ đơn vị tổ chức hay các văn phòng làm việc, cửa hàng dịch vụ với những chức năng

Trong gian đoạn gần đây, sự bùng nổ và phát triển mạnh mẽ của khoa học công nghệ với nhiều thiết bị hỗ trợ được ra đời như một quy luật tất yếu mang nhiều ý nghĩa quan trọng. Máy in Samsung như một cái tên dần trở nên quen thuộc và hơn hết với bất cứ đơn vị tổ chức hay các văn phòng làm việc, cửa hàng dịch vụ với những chức năng in ấn hiệu quả, phù hợp cùng các tiện ích tuyệt vời.

Dòng máy in Samsung đã có những ghi nhận ấn tượng như thế nào trong các đặc tính máy, tính năng sử dụng cũng như cam kết của đơn vị mang thương hiệu cung cấp. Hãy cùng tìm hiểu ngay tại gian hàng của Bảo Phong các bạn nhé!

Một số đặc tính nổi bật của máy in Samsung

- Là dòng máy in thuộc thương hiệu nổi tiếng, uy tín được xây dựng nhiều năm tại thị trường Việt Nam và nhiều đất nước phát triển trên thế giới.

- Có nhiều chức năng đa dạng như in ấn, scan, photocopy, fax để sử dụng cho các nhu cầu linh hoạt của con người

- Tốc độ in nhanh phù hợp cho khổ giấy A4 lên đến 26 trang/phút, giúp con người sử dụng tiện lợi hơn, tiết kiệm thời gian và công sức.

- Có thể kết nối USB để thực hiện các chức năng in ấn nhanh chóng, không gây các rào cản cho con người trong việc thu thập phôi in.

- Các mẫu mã đa dạng liên tục được ra đời với một vài thông số đặc trưng riêng, đảm bảo cho tất cả các nhu cầu sử dụng đa dạng của con người đều được đáp ứng tốt nhất.

- Máy đặc biệt thích hợp cho các văn phòng làm việc, các đơn vị công sở, tổ chức công ty thường xuyên in ấn văn bản, tài liệu, chứng từ,…

- Giá cả hợp lý của các dòng máy in Samsung luôn là ưu tiên hàng đầu được khách hàng ghi nhận trong chọn lựa và tìm kiếm trong giai đoạn hiện nay.

Máy in Samsung mẫu mã đa dạng cập bến tại gian hàng của Bảo Phong

Nhu cầu đa dạng của thị trường luôn đòi hỏi các đơn vị sản xuất liên tục cải thiện mẫu mã của mình và đây cũng chính là xu hướng tất yếu mà thương hiệu máy in Samsung đang theo đuổi. Các mẫu mã này được ra đời và nhanh chóng được cập nhật tại gian hàng của Bảo Phong với nhiều mẫu mã để khách hàng có thể chọn lựa một mẫu mã phù hợp nhất cho mình. Chúng sẽ được phân loại theo nhiều tiêu chí như các nhu cầu sử dụng riêng, yêu cầu về đặc điểm thiết kế máy hay chính những mức giá mà chúng được đưa ra khi cung ứng cho khách hàng giúp bạn luôn có được chọn lựa tối ưu nhất.

Bảo Phong là địa chỉ uy tín số 1 trên thị trường trong cung ứng máy in Samsung

Chọn lựa những mẫu mã máy in Samsung nói riêng hay bất cứ mẫu mã máy in nào khác nói chung tại gian hàng của Bảo Phong sẽ là những chọn lựa tốt nhất trên thị trường hiện nay. Hoạt động trong lĩnh vực này, Bảo Phong luôn cam kết 100% về chất lượng sản phẩm, mẫu mã luôn được cập nhật nhanh nhất, chất lượng tuyệt vời, độ chính hãng được công nhận với các khâu kiểm định chặt chẽ.

Ngoài ra, các mức giá ưu đãi nhất cũng liên tục được triển khai theo từng giá trị đơn hàng của khách hàng. Hãy là một người tiêu dùng thông minh với các chọn lựa mua máy in chất lượng cao, chính hãng cùng Bảo Phong ngay hôm nay!

Thuộc tính sản phẩm
Mức giá
Phân loại
Hãng sản xuất
Khổ giấy tối đa

Sắp xếp :

Máy in laser màu Samsung CLP-320N
Máy in laser màu Samsung CLP-325
Máy in laser Samsung ML-1671
Máy in laser Samsung ML-1660
Máy in laser Samsung ML-1866
Máy in laser Samsung SL-M2161
Máy in laser đa năng Samsung SCX-3406FW
Máy in laser đa năng Samsung SL- M2875FW
Máy in laser Samsung M2020
Máy in laser Samsung SL-2020W
Máy in laser màu Samsung CLP-415N
Máy in laser màu Samsung C410W in qua wifi
Máy in laser màu đa năng Samsung C460FW
Máy in Laser màu Samsung CLP-365 (In A4)

Máy in Việt nam

Máy in Việt nam

0961 227 133

x