Máy hủy Tài liệu Ziba

Máy hủy tài liệu Ziba thiết kế mới mẻ, linh hoạt luôn được nghiên cứu với các mẫu mã mới có nhiều tính năng tuyệt vời. Hủy được nhiều kiểu tài liệu khác nhau

Máy hủy tài liệu Ziba cung cấp mẫu mã đa dạng tại Bảo Phong

Đến với gian hàng của Bảo Phong, bạn sẽ có cơ hội tìm kiếm rất nhiều các dòng máy hủy tài liệu Ziba vô cùng chất lượng, các ưu điểm nổi trội cùng nhiều tính năng hiệu quả.

Các kiểu dáng máy linh hoạt theo từng mẫu mã giúp bạn dễ dàng chọn lựa, phù hợp với điều kiện lắp đặt và vận hàng ngày tại văn phòng kết hợp cùng các dòng máy cần thiết khác như máy tính, máy in. Bạn có thể thao tác đơn giản ngay tại phòng làm việc hoặc phòng in ấn riêng rất an toàn và bảo mật. Mọi tài liệu cần hủy sẽ được phân loại nhanh chóng và chúng sẽ giúp bạn luôn được an tâm, tránh mọi lo ngại về rò rỉ thông tin, liên quan đến uy tín doanh nghiệp, uy tín khách hàng.

Máy hủy tài liệu Ziba thiết kế mới mẻ, linh hoạt luôn được nghiên cứu với các mẫu mã mới có nhiều tính năng tuyệt vời. Việc đa dạng các loại tài liệu được hủy trong máy cũng giúp người dùng dễ dàng hơn trong sử dụng. Một số tài liệu mang tính đặc thù trong đĩa CD, USB hay chứa nhiều ghim, kẹp cũng dễ dàng được hủy khi có sự hỗ trợ của máy hủy tài liệu Ziba tại Bảo Phong.

Bảo Phong cho bạn các mức giá tốt nhất khi mua máy hủy tài liệu Ziba

Đến với các chọn mua máy hủy tài liệu Ziba tại Bảo Phong, bạn sẽ có cơ hội nhận được các mức giá ưu đãi hấp dẫn nhất trên thị trường. Ngoài việc tối ưu hóa mức giá, tiết kiệm các chi phí liên quan đến vận chuyển, bảo vệ máy tại kho thì Bảo Phong còn luôn nỗ lực tối ưu nhất trong nghiên cứu để đưa ra các chính sách bán hàng khác nhau. Ngoài việc có mức giá tốt với từng đơn hàng mua lẻ của khách hàng, Bảo Phong còn khuyến khích các đơn hàng số lượng lớn, đơn hàng mua buôn nhằm phân phối các sản phẩm được rộng rãi hơn cho các khách hàng trên cả nước.

Vì thế, bạn sẽ luôn được an tâm cho các chọn mua máy hủy tài liệu Ziba của chúng tôi, an tâm cho tất cả các chọn mua máy văn phòng khác cần thiết cho hoạt động, vận hành và bảo vệ cho uy tín, sự ổn định vững chắc cho doanh nghiệp trong tương lai.

Cùng chọn lựa để cập nhật thêm nhiều ưu đãi và các tiện ích trong mua sắm tại Bảo Phong

Với bất cứ chọn mua máy và thiết bị nào tại Bảo Phong nói chung, dòng máy hủy tài liệu Ziba nói riêng, quý khách hàng cũng đều có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi liên tục được triển khai. Ngoài ra, Bảo Phong còn có các tiện ích mới nhằm phục vụ khách hàng trên cả nước được tốt hơn, các dịch vụ tư vấn bán hàng, hỗ trợ vận chuyển, hỗ trợ lắp đặt hay hướng dẫn sử dụng, bảo dưỡng máy trong suốt quá trình sử dụng luôn được cung ứng nhanh chóng giúp khách hàng xóa bỏ mọi rào cản.

Còn chần chờ gì nữa mà không nhấc điện thoại ngay lên và gọi cho chúng tôi – Bảo Phong hân hạnh được đồng hành cùng quý khách hàng, quý người dùng trên cả nước với các dòng sản phẩm chất lượng, giá tốt và chính hãng!    

Thuộc tính sản phẩm
Mức giá
Hãng sản xuất

Sắp xếp :

Máy huỷ Tài liệu ZIBA HC-26
52 %

Máy huỷ Tài liệu ZIBA HC-26

4.300.000 2.100.000
Máy hủy tài liệu Ziba HC-27
Máy hủy Tài liệu Ziba HC 38
35 %

Máy hủy Tài liệu Ziba HC 38

4.550.000 2.999.000
Máy hủy Tài liệu Ziba HS38
10 %

Máy hủy Tài liệu Ziba HS38

4.780.000 4.340.000
Máy huỷ Tài liệu ZIBA PC-410CD
11 %

Máy huỷ Tài liệu ZIBA PC-410CD

6.950.000 6.200.000
Máy huỷ Tài liệu ZIBA PC-415CD
Máy huỷ Tài liệu ZIBA PC-417CD
12 %

Máy huỷ Tài liệu ZIBA PC-417CD

9.550.000 8.450.000
Máy huỷ Tài liệu ZIBA PC- PRO CD
19 %

Máy huỷ Tài liệu ZIBA PC- PRO CD

61.500.000 49.990.000
Máy hủy Tài liệu Ziba HC52

Máy in Việt nam

Máy in Việt nam

0961 227 133

x