Máy chấm công


Máy chấm công ra đời khi nào?

Công cuộc hiện đại hoá và đổi mới trong việc mở rộng mạnh mẽ các lĩnh vực được ứng dụng máy móc như hiện nay đã chính thức được ghi nhận với nhiều ý nghĩa quan trọng. Các dòng máy chấm công, máy chấm công vân tay được ra đời như một trợ thủ đắc lực giải quyết được nhiều vấn đề về ghi nhận sự đóng góp lao động của các công nhân trong một phân xưởng tại Mỹ ngay từ những năm 30 của thế kỷ 20. Việc khó khăn khi quản lý và kiểm soát nhân sự trong việc thực hiện quy định về thời gian làm việc đã trở thành động lực để con người sáng tạo ra các giải pháp khác tối ưu này.

Thời kỳ đầu, chiếc máy chấm công có cấu trúc khá lớn được thiết kế với đồng hồ lớn ở phía trên và phía dưới là hệ thống chấm công trung tâm. Khi sử dụng, tất cả nhân viên sẽ dùng những chiếc thẻ giấy đút vào khe hở ở trên máy và gạt vào chiếc cần, chiếc cần này sẽ đục một lỗ nhỏ trên thẻ giấy giúp quá trình chấm công cho một người chấm dứt.

Sau nhiều năm cải tiến và phát triển, dòng máy chấm công hiện đại được ra đời, nổi bật là máy chấm công vân tay giúp giảm đi các thao tác cần thực hiện và chúng cũng có cấu trúc nhỏ gọn hơn, phù hợp với hầu hết các  cơ quan, tổ chức và doanh nghiệp hiện nay.

Các tiện ích khi sử dụng máy châm công cho doanh nghiệp

Việc ghi nhận thời gian lao động của con người bằng tay hoặc qua giấy dường như là một nhiệm vụ khá phức tạp, tốn thời gian và đặc biệt gây rất nhiều khó khăn cho các phân xưởng với hàng chục nghìn công nhân trở lên.

Quá trình đưa máy chấm công vào doanh nghiệp sẽ giúp bạn tiết kiệm tối ưu các chi phí về nhân công trong việc theo dõi và tính lương hàng tháng cho tất cả mọi người, đồng thời đảm bảo được sự minh bạch, chính xác tuyệt đối. Trước đây khi mà sử dụng con người để theo dõi con người sẽ có hàng trăm lý do khác nhau được ưu tiên cho việc đi sớm, về muộn của mỗi cá nhân. Sau này, một chiếc máy chịu trách nhiệm quản lý này sẽ chẳng thể can thiệp, chẳng thể ghi nhận một lý do nào đó từ những người đi muộn hoặc xin về sớm. Nó sẽ giúp doanh nghiệp hoạt động được minh bạch, ổn định, và hiệu quả hơn rất nhiều.

Đây cũng sẽ là cơ sở để tạo nên sự công bằng cho tất cả mọi người khi làm việc. Máy chấm công sẽ thể hiện tất cả những đóng góp trước mắt là về mặt thời gian để tạo nên tính kỷ luật ở mỗi người, tính tự giác và có trách nhiệm với những hành động, việc làm của mình. Hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp đã đưa máy chấm công vào sử dụng như một thước đo đơn giản giúp những người quản lý tập trung hơn trong công việc của mình. Hàng tháng, bạn chỉ cần kết xuất một bảng chấm công với sự thể hiện đầy đủ của từng nhân viên và trả lương cho họ theo đúng những gì họ đã đóng góp cho tổ chức của bạn.

Có những thương hiệu máy chấm công nào uy tín?

Sự phát triển của thị trường cho ra đời nhiều thương hiệu máy chấm công nổi tiếng cho doanh nghiệp và tổ chức với sự uy tín, chính xác và sử dụng khá đơn giản.

Thứ nhất, máy chấm công Ronald Jack

Đây được xem là thương hiệu máy chấm công nổi tiếng hàng đầu trên thế giới với vai trò chuyên cung cấp các thiết bị về kiểm soát nhân công, kiểm soát cửa ra vào hoặc các hệ thống nhà an ninh.

Mức giá của dòng máy này không quá cao và hiện được sử dụng phổ biến trong rất nhiều tổ chức khác nhau hiện nay không chỉ có Việt Nam mà còn nhiều nước phát triển trên thế giới.

Thứ hai, máy chấm công ZKTeco

Là dòng máy chấm công hiện đại bậc nhất hiện nay với những yếu tố tiên tiến, xuất sứ trực tiếp từ đất nước Malaysia được tích hợp công nghệ chấm công bằng vân tay và màn hình màu hiển thị kết quả tương đối đẹp, tính năng bảo mật lớn và có thể lưu trữ nhiều dữ liệu, cho phép bạn quản lý một lượng nhân công lớn và chính xác tuyệt đối.

Thứ ba, máy chấm công IDTECK

Dòng máy chấm công này cho phép bạn kiểm soát một chiều không cho phép bất cứ ai can thiệp và chỉnh sửa các dữ liệu cũng như thời gian hiển thị. Sự xuất hiện của dòng máy này đánh dấu sự phát triển vượt bậc về công nghệ trong quản lý nhân sự, tạo nên sự cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường các dòng máy chấm công được ưa chuộng nhất hiện nay.

Một số lưu ý trong sử dụng máy chấm công tại doanh nghiệp

Khi sử dụng máy chấm công, bạn cần kết nối với tín hiệu mạng và cài đặt phần mềm chấm công lên máy tính để khai báo các thông số cần thiết như: mã số ID, khai báo vân tay của từng người, các thông tin liên quan như thông tin về nhân sự, thời gian làm việc của mỗi người,…

Trong quá trình chấm công, chú ý dùng ngón tay sạch, không dính bẩn và nước sẽ gây ảnh hưởng đến việc nhận diện của máy, bắt ẩm gây ảnh hưởng độ bền. Ngoài ra, người dùng cũng cần chú ý đến việc đặt ngón tay sao cho máy có thể nhận, đặt khác so với lần khai báo cũng khiến cho quá trình nhận diện gặp khó khăn.

Chọn mua máy chấm công chất lượng giá rẻ tại Bảo Phong

Để chọn mua các mẫu mã máy chấm công vân tay chất lượng, uy tín với nhiều tiện ích tuyệt vời, quý khách hàng hãy liên hệ ngay với gian hàng của Bảo Phong ngay hôm nay.

Bảo Phong chuyên cung cấp các mẫu mã máy chấm côngmáy in văn phòngmáy photocopy đa dạng, nhiều ưu điểm vượt trội nổi bật, giá cạnh tranh nhất trên thị trường!

Thuộc tính sản phẩm
Mức giá
Phân loại
Hãng sản xuất

Sắp xếp :

Máy chấm công thẻ giấy Wise Eye WSE 7500D
28 %
Máy chấm công vân tay + thẻ Aikyo A2200
Máy chấm công vân tay ZK Teco K14B
Máy chấm công vân tay Ronald Jack Iclock 360
Máy chấm công vân tay Ronald Jack U-160Silk
Máy chấm công vân tay Ronald Jack RJ-500
Máy chấm công vân tay Ronald Jack RJ-2000
Máy chấm công khuôn mặt ZKTeco UF100
Máy chấm công vân tay ZK Teco U160
Máy chấm công vân tay ZK Teco UA300
Máy chấm công vân tay ZK Teco K14
Máy chấm công vân tay Aikyo A4200
Máy chấm công + kiểm soát cửa Ronald Jack F8
94 %
Máy chấm công vân tay Ronald Jack DG600
Máy chấm công thẻ giấy Wise Eye WSE 2800A

Máy in Việt nam

Máy in Việt nam

0961 227 133

x