Máy in mã vạch

Dòng máy in mã vạch sử dụng công nghệ in truyền nhiệt hoặc in trực tiếp lên giấy đảm bảo các đường mã vạch in chính xác, rõ nét.

Sự phát triển và đa dạng không ngừng của các dòng sản phẩm khác nhau hiện nay đòi hỏi sự quản lý chặt chẽ của thị trường để đảm bảo cho các lợi ích nhất định của khách hàng, sự thống nhất trong việc tung ra các mẫu mã sản phẩm mới bằng những mã vạch riêng. Chúng được in ấn rõ nét, không dễ để nhận biết nếu như không phải là một chuyên gia trong ngành. Và đây chính là nền tảng cho ra đời các dòng máy in mã vạch vô cùng hiệu quả, mang lại những tiện ích trong cuộc sống và công việc của con người.

Máy in mã vạch hoạt động với nguyên lý như thế nào?

Máy in mã vạch hay còn được gọi là máy in tem nhãn với đặc trưng là thiết bị ngoại vi được kết nối với máy tính giúp người dùng in thông tin và mã vạch của sản phẩm theo đúng yêu cầu của người dùng, cho ra đời tem mã vạch của từng sản phẩm, dễ dàng nhận biết và chịu sự quản lý chặt chẽ trong nhập xuất sản phẩm hàng ngày.

Dòng máy in mã vạch sử dụng công nghệ in truyền nhiệt hoặc in trực tiếp lên giấy sẽ giúp nâng cao tốc độ in đồng thời đảm bảo các đường mã vạch in chính xác, rõ nét.

Đây là dòng máy có hệ thống cảm biến giúp máy có thể nhận biết nhanh chóng, chính xác các quy tắc con tem giúp máy in có thể in các thông tin trọn vẹn trong con tem. Ngoài ra, một số dòng máy in mã vạch còn được tích hợp hệ thống sensor giúp chúng thực hiện được nhiều chức năng khác mà nhiều dòng máy không có chẳng hạn như xé nhãn tự động, bóc nhãn tự động hoặc cắt nhãn tự động,… vô cùng tiện ích và hiệu quả trong điều kiện thực tế như hiện nay.

Một vài yêu cầu cần có của máy in mã vạch?

Sự rõ nét và chính xác là điều tối quan trọng trong việc thực hiện nhiệm vụ của những chiếc máy in mã vạch. Bạn nên lưu ý chọn lựa dòng máy có đời cao, mẫu mã và thương hiệu uy tín, nên test máy trước khi mua với các bản in thử để đảm bảo cho chất lượng các bản in mã vạch của mình được tốt nhất.

Bạn cũng có thể quan tâm đến các chức năng nâng cao của máy được kể như trên, điều này sẽ giúp việc sử dụng máy của bạn được tiện ích nhất và hiệu quả nhất. Nó không chỉ giúp con người tiết kiệm công sức mà còn giúp bạn tiết kiệm tối ưu các chi phí khác phải bỏ ra trong việc in ấn các tem nhãn sản phẩm như thế này.

Đâu là địa chỉ mua máy in mã vạch chất lượng nhất thị trường hiện nay?

Nắm bắt được nhu cầu mua và sử dụng máy in mã vạch ngày càng cao của khách hàng trong giai đoạn hiện nay, Bảo Phong đã chính thức cập bến các mẫu mã máy với sự đa dạng và chất lượng hoàn hảo. Bạn sẽ hoàn toàn an tâm với các chọn lựa mua sắm này với chính sách bảo hàng tối ưu, uy tín. Ngoài ra, các mức giá tốt nhất của sản phẩm cũng liên tục được triển khai giúp khách hàng không chỉ hài lòng về sản phẩm mà còn hài lòng về khoản chi phí mà mình phải bỏ ra trong chọn lựa và mua sắm dòng máy quan trọng này.

Còn chần chờ gì nữa mà không ghé thăm gian hàng của Bảo Phong ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất trong chọn mua những máy in giá rẻ ngay hôm nay!

Thuộc tính sản phẩm
Mức giá
Phân loại
Hãng sản xuất

Sắp xếp :

Máy in tem nhãn TSC TE200
Máy in tem nhãn APos 350BN
Máy in mã vạch Honeywell Intermec PCC43T
Máy in mã vạch Honeywell PC42T Plus
Máy in mã vạch Xprinter XP-350B
Máy in mã vạch, tem nhãn TTP 244 Pro
Máy in mã vạch, tem nhãn HTP-600E
Máy in mã vạch, tem nhãn HTP-600A
Máy in mã vạch, tem nhãn Godex G530
Máy in mã vạch Godex G500
Máy in mã vạch, tem nhãn HTP-53T
Máy in mã vạch HTP-51T
Máy in mã vạch HTP-52T
-22 %

Máy in mã vạch HTP-52T

1.990.000 1.550.000
Máy in mã vạch Xprinter XP-365B

Máy in Việt nam

Máy in Việt nam

0961 227 133 0965 357 838

x