Tìm hiểu về giá máy in đa năng và tiêu những tiêu chí chọn sản phẩm

  20:28:14, 14-08-2019

Máy in ngày càng được cải tiến hiện đại, đa dạng tính năng và trở nên quan trọng trong công việc hằng ngày đặc biệt là tại các công ty, văn phòng. Tùy theo nhu cầu, mục đích kinh doanh sản xuất và chi phí đầu tư mà người dùng chọn mua sản phẩm phù hợp. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn về dòng sản phẩm máy in hiện đại với những đặc trưng như về công năng, tiêu chí chọn và giá của máy in đa năng – sản phẩm đang rất được ưa chuộng hiện nay.

Tổng quan về máy in đa chức năng 

Điều đầu tiên cần nhắc đến đó chính là sự ưu việt của dòng sản phẩm này đó chính là máy được sử dụng với nhiều chức năng khác nhau như in ấn, photo, scan và fax,... cực kì hữu ích với công việc văn phòng và thiết kế. Những chức năng của nhiều thiết bị gộp lại trong 1 sản phẩm nhỏ.

Máy in đa chức năng giúp nâng cao tốc độ in. Những loại máy có tốc độ in cao hơn giúp năng suất cao hơn cho các văng phòng với số lượng nhỏ hơn của nhân viên.

Máy in đa chức năng Canon MF 113W

Sản phầm máy in đa chức năng

Và cũng chính vì những ưu điểm trên mà giá máy in đa năng sẽ cao hơn những dòng đơn năng khác, nhưng chắc chắn sẽ mang đến hiệu suất công việc mang lại sẽ cao hơn.

Những tiêu chí khi chọn mua máy in đa chức năng

Lưu ý quan trọng đầu tiên khi chọn mua một chiếc máy in đó là chức năng in ấn và nhu cầu sử dụng của bạn. Bạn muốn chọn mua một chiếc máy in đa năng chuyên dùng để in ảnh hay in văn bản, in ảnh hay chỉ đơn giản dùng để in ấn tài liệu. Cần xác định rõ nhu cầu mà chọn một chiếc máy với chức năng tương ứng.

Kích thước máy in cũng là một tiêu chí không thể bỏ qua. Đối với những văn phòng rộng rãi thì chắc chắn bạn sẽ không phải đắn đo trong việc chọn sản phẩm, tuy nhiên ngược lại với không gian làm việc có diện tích khiêm tốn thì việc chọn mua một sản phẩm sẽ cần được tính toán kích thước hợp lí để mang lại sự thoải mái nhất cho phòng làm việc của bạn. Đăng ký AI Claude

Máy in Laser màu đa chức năng HP MFP M277n

Máy in laser đa năng nhỏ gọn

Chi phí mực và đặc điểm của hộp mực sẽ là những tiêu chí quyết định chất lượng bản in của bạn, đồng thời nó cũng liên quan trực tiếp đến giá máy in đa năng của bạn. Vì thế không thể bỏ qua 2 lưu ý này khi chọn mua máy in.

Ngoài vấn đề mực in, thì khả năng xử lí giấy của máy cũng là một trong những điểm cần lưu ý khi muốn có sản phẩm chất lượng. Sẽ có rất nhiều các loại máy in kén giấy, tuy nhiên thay vào đó sẽ là những ưu điểm khác máy có thể mang lại. Vì vậy, tùy vào mục đích sử dụng mà bạn cần nên lưu lại chú ý trên.

Cuối cùng, tiêu chí cũng vô cùng quan trọng mà không thể bỏ qua đó là giá thành sản phẩm. Bởi đặc điểm là đa nhiệm nên giá máy in đa năng cũng sẽ cao hơn các sản phẩm khác. Tuy nhiên mỗi hãng, sẽ có những sản phẩm với những phân khúc giá khác nhau, nên sự lựa chọn của bạn cũng sẽ vô cùng phong phú. Tải ebook miễn phí

Với nội dung trên đây, hy vọng sẽ mang lại những thông tin hữu ích cho bạn trong việc quyết định chọn mua thiết bị văn phòng của mình. Chúc bạn tìm mua được sản phẩm ưng ý và đạt hiệu quả cao trong công việc.

Tags Bài viết
Máy in HP9Máy in Canon22Máy in Epson11Mực in Epson L8051Mực in Canon G10002Mực in Canon G10101Mực in Epson chính hãng6Mực in Canon chính hãng6Cho thuê máy in màu rẻ nhất5Cho thuê máy in màu giá rẻ7Cho thuê máy in màu tại Hà Nội5Cho thuê máy in màu giá cực rẻ tại Hà Nội6máy in đa năng canon11mực máy in canon5mực máy in màu epson5máy in màu hp laser8mua máy in giá rẻ4mực in màu epson4máy in ảnh màu canon5mua máy in màu giá rẻ6giá máy in màu epson8máy in màu canon a43máy in a3 epson3thay mực máy in canon5mực máy in epson4mực in epson5máy in phun đa chức năng16máy in laser màu đa chức năng19máy in màu đa chức năng canon8máy in laser màu canon6máy in hoá đơn xprinter2máy in màu đa chức năng13máy in canon15máy hủy tài liệu silicon2máy in laser màu10máy in hóa đơn2máy in phun màu epson4máy in đa chức năng hp8máy in màu canon laser6máy in đa chức năng11máy brother4máy in màu canon6máy in hp đa chức năng8máy in canon đa chức năng6máy in màu đa năng11máy in phun canon5máy in chính hãng1giá máy in màu canon10máy in nhiệt xprinter1máy đa chức năng canon7máy in phun màu canon7máy chấm công thẻ từ2máy in canon màu6máy in phun đa năng14máy in màu brother4các loại máy in màu2máy in epson đa chức năng4máy in đa năng brother4máy in phun brother6máy in giá tốt4máy hủy tài liệu2mua máy chấm công3máy in đa năng hp8máy in màu đa năng epson5máy chấm công giá rẻ4máy in laser hp7máy in hp đa năng9máy chấm công bằng vân tay2giá máy in đa năng11mua máy in văn phòng2mua máy in hp4máy in laser canon5máy in laser đa chức năng15máy in laser màu hp6

Máy in Việt nam

Máy in Việt nam

0961 227 133

x