Những ưu điểm vượt trội của máy in laser đa chức năng

  09:00:47, 09-08-2019

Máy in đa năng là sản phẩm tiện dụng trong công việc văn phòng. Máy có thể chia làm 2 loại đó là máy in phun và máy in laser đa chức năng. Mỗi loại có những đặc trưng và chức năng riêng. Hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dòng sản phẩm in laser để thấy được những ưu nhược điểm của dòng máy này nhé.

Về mặt tốc độ in

Đầu tiên không thể không nhắc đến chính là sự đa năng của máy, đúng với tên gọi, máy in laser đa chức năng tích hợp nhiều tính năng hữu ích như: In đen trắng, màu, scan, photo, hay fax... Cực kì hữu ích đối với công việc văn phòng, mang đến hiệu suất công việc cao.

Máy in HP Laser đa chức năng

Máy in laser đa năng HP

Nếu công việc cần phải in rất nhiều văn bản, máy in laser đa chức năng sẽ rất hữu dụng vì máy có tốc độ in nhanh hơn những loại máy in tương đương giá tiền. 

Đây cũng là sự lựa chọn thích hợp cho bạn khi dự định mua một chiếc máy in cho các công việc in ấn thường xuyên bởi sản phẩm in laser sẽ giúp bạn tiết kiệm lượng lớn thời gian, nhờ đó mà có thể dành thời gian làm những công việc khác hoặc đơn giản có thời gian chuẩn bị cho các bản in tiếp theo.

Chất lượng bản in của máy in laser đa chức năng

Máy in laser đa chức năng hoạt động trên nguyên tắc khá đơn giản. Dữ liệu cần in sẽ được đọc và phân tích thành các tia laser theo một lối nhất định. Những tia này sẽ chiếu trực tiếp vào 1 bộ quay, khi quay tới chỗ nào có tia laser rọi lên thì sẽ thấm vào giấy còn những vị trí khác thì không.

Đặc biệt điều này mang lại hiệu quả gấp đôi khi bạn sử dụng để in hai mặt – nghĩa là sử dụng cả hai mặt của một trang, giúp tiết kiệm được rất nhiều giấy in.

Nhờ việc mực được chuyển bằng điện tĩnh và sau đó được làm nóng bằng nhiệt ở mặt giấy, nên bản in từ máy laser có khả năng xử lý ẩm tốt hơn. Máy in laser có thể cho ra bản in nhiều nội dung trên 1 trang in mà không cần phải lo lắng về việc lấm mực qua mặt của trang in trong tình trạng chưa khô mực.

Vấn đề mực thải của máy in laser 

Nếu dòng máy in phun hoạt động bằng cách phun mực trực tiếp qua các lỗ nhỏ lên giấy sẽ dẫn đến tác dụng phụ đó là sẽ có khả năng mực bị chảy. Tuy nhiên dòng máy in laser đa chức năng thường không gặp vấn đề này, vì các hạt mực của máy in laser được chiếu chính xác trên trang in bằng sự trợ giúp của một chùm tia laser và sau đó hợp nhất tại một điểm.

Máy in Canon đa chức năng

Máy in laser đa chức năng 

Ngoài ra dòng máy in đa năng này sử dụng chất liệu mực khô. Bột mực này sẽ không bị khô đi như mực dùng trong máy in phun và có thể lưu trữ trong một thời gian lâu nến bạn không sử dụng đến, đồng thời có thể sử dụng in cho đến những trang cuối cùng. Điều này giúp tiết kiệm chi phí vật tư một cách đáng kể.

Vậy với những ưu điểm vượt trội trên, hy vọng máy in laser đa chức năng sẽ được lựa chọn trở người “bạn đồng hành” của bạn, mang lại sự thoải mái, dễ dàng khi làm việc mỗi ngày.

Tags Bài viết
Máy in HP9Máy in Canon22Máy in Epson11Mực in Epson L8051Mực in Canon G10002Mực in Canon G10101Mực in Epson chính hãng6Mực in Canon chính hãng6Cho thuê máy in màu rẻ nhất5Cho thuê máy in màu giá rẻ7Cho thuê máy in màu tại Hà Nội5Cho thuê máy in màu giá cực rẻ tại Hà Nội6máy in đa năng canon11mực máy in canon5mực máy in màu epson5máy in màu hp laser8mua máy in giá rẻ4mực in màu epson4máy in ảnh màu canon5mua máy in màu giá rẻ6giá máy in màu epson8máy in màu canon a43máy in a3 epson3thay mực máy in canon5mực máy in epson4mực in epson5máy in phun đa chức năng16máy in laser màu đa chức năng19máy in màu đa chức năng canon8máy in laser màu canon6máy in hoá đơn xprinter2máy in màu đa chức năng13máy in canon15máy hủy tài liệu silicon2máy in laser màu10máy in hóa đơn2máy in phun màu epson4máy in đa chức năng hp8máy in màu canon laser6máy in đa chức năng11máy brother4máy in màu canon6máy in hp đa chức năng8máy in canon đa chức năng6máy in màu đa năng11máy in phun canon5máy in chính hãng1giá máy in màu canon10máy in nhiệt xprinter1máy đa chức năng canon7máy in phun màu canon7máy chấm công thẻ từ2máy in canon màu6máy in phun đa năng14máy in màu brother4các loại máy in màu2máy in epson đa chức năng4máy in đa năng brother4máy in phun brother6máy in giá tốt4máy hủy tài liệu2mua máy chấm công3máy in đa năng hp8máy in màu đa năng epson5máy chấm công giá rẻ4máy in laser hp7máy in hp đa năng9máy chấm công bằng vân tay2giá máy in đa năng11mua máy in văn phòng2mua máy in hp4máy in laser canon5máy in laser đa chức năng15máy in laser màu hp6

Máy in Việt nam

Máy in Việt nam

0961 227 133

x