Kinh nghiệm mua máy in giá tốt, chất lượng đảm bảo

  12:13:42, 08-08-2019

Bạn đang băn khoăn chọn lưa cho mình, cho văn phòng của mình một sản phẩm máy in để phục vụ công việc. Bạn không biết chọn lựa thế nào để có một chiếc máy in giá tốt  mà chất lượng đảm bảo. Hiểu được điều đó, hôm nay chúng tôi sẽ đưa ra một vài kinh nghiệm nhỏ khi chọn lựa máy in, hy vọng sẽ giúp bạn có thế kiến thức và kinh nghiệm để chọn cho mình được sản phẩm tốt nhất.

Lựa chọn dòng máy in phù hợp

Trước khi quyết định mua một sản phẩm máy in, bạn cần xác định rõ mục đích sử dụng của mình là gì để chọn cho mình một chiếc máy in giá tốt, phù hợp để tiết kiệm chi phí.

Tiêu chí đầu tiên khi lựa chọn máy in đó là xác định xem bạn cần một chiếc máy in đen trắng hay một chiếc máy có khả năng in màu. Máy in phun hay laser, máy đa năng hay đơn năng.

Máy in màu sẽ đắt hơn, cho phí thay mực và sửa chữa cũng đắt hơn nhiều so với máy in trắng đen.

Máy in màu Canon 2770 lắp đầy đủ dẫn mực

Sản phẩm máy in phun màu

Hơn nữa, nếu là máy in màu, mà bạn hầu như chỉ in đơn sắc 1 màu, thì các màu còn lại ít in lâu ngày sẽ dẫn đến gần như hư hộp mực và kéo theo hỏng hóc máy.

Thích hợp với việc in đen trắng thì máy in laser phổ biến hơn, nó giúp in tài liệu chữ sắc nét hơn và quan trọng là tốc độ in nhanh hơn máy phun rất nhiều. Tuy nhiên, bù lại máy in laser sẽ không cho hình ảnh có màu đẹp như in phun.

Máy in đa năng hay đơn năng: Nếu công việc của bạn cần phải scan tài liệu, tạo bản photo, gửi và nhận fax thì chắc chắn một chiếc máy in đa năng sẽ giúp bạn rất nhiều. Còn nếu công việc của bạn đơn giản chỉ là in văn bản giấy tờ thì nên chọn những chiếc máy in đơn năng để tiết kiệm chi phí và tiết kiệm công năng bởi dĩ nhiên máy in đa năng sẽ đắt hơn đơn năng

Nhu cầu và khối lượng in

Bạn nên xác định về số lượng và tần suất in của bạn thường sẽ là bao nhiêu trang. Bởi mỗi máy in có một công suất khác nhau. Nếu bạn chọn mua một máy in có công suât 2.000 trang/  tháng mà lại in khối lượng lớn hơn , thì máy in của bạn sẽ nhanh chóng hư hỏng hơn, vì bạn đã bắt nó làm việc quá công suất. 

Theo đó để đảm bảo mua được một chiếc máy in giá tốt thì cũng nên chú ý đến công suất, vì vậy chắc chắn may in có công suất lớn có giá cao hơn.

Máy in laser Brother HL-2375DW in đảo mặt, in qua wifi

Máy in đơn năng đen trắng

Lựa chọn thương hiệu máy in

Hiện nay trên thị trường máy in có rất nhiều thương hiệu lớn, để mua được một chiếc máy in giá tốt, bạn có thể tham khảo các thương hiệu như Canon, Epson, HP hay Brother. Hầu hết chúng đều có các sản phẩm với nhiều phân khúc khác nha, thoải mái để người sử dụng lựa chọn.

Đặc biệt, để đảm bảo chất lượng, và giá thành sản phẩm, hãy tìm đến các cơ cở uy tín để bạn có được những dịch vụ tốt nhất

Trên đây là một số kinh nghiệm nhỏ để giúp bạn tìm kiếm sản phẩm máy in một cách dễ dàng hơn. Hy vọng sẽ giúp bạn tìm được cho công việc của mình một người bạn đồng hành làm việc hiệu quả.

Tags Bài viết
Máy in HP9Máy in Canon22Máy in Epson11Mực in Epson L8051Mực in Canon G10002Mực in Canon G10101Mực in Epson chính hãng6Mực in Canon chính hãng6Cho thuê máy in màu rẻ nhất5Cho thuê máy in màu giá rẻ7Cho thuê máy in màu tại Hà Nội5Cho thuê máy in màu giá cực rẻ tại Hà Nội6máy in đa năng canon11mực máy in canon5mực máy in màu epson5máy in màu hp laser8mua máy in giá rẻ4mực in màu epson4máy in ảnh màu canon5mua máy in màu giá rẻ6giá máy in màu epson8máy in màu canon a43máy in a3 epson3thay mực máy in canon5mực máy in epson4mực in epson5máy in phun đa chức năng16máy in laser màu đa chức năng19máy in màu đa chức năng canon8máy in laser màu canon6máy in hoá đơn xprinter2máy in màu đa chức năng13máy in canon15máy hủy tài liệu silicon2máy in laser màu10máy in hóa đơn2máy in phun màu epson4máy in đa chức năng hp8máy in màu canon laser6máy in đa chức năng11máy brother4máy in màu canon6máy in hp đa chức năng8máy in canon đa chức năng6máy in màu đa năng11máy in phun canon5máy in chính hãng1giá máy in màu canon10máy in nhiệt xprinter1máy đa chức năng canon7máy in phun màu canon7máy chấm công thẻ từ2máy in canon màu6máy in phun đa năng14máy in màu brother4các loại máy in màu2máy in epson đa chức năng4máy in đa năng brother4máy in phun brother6máy in giá tốt4máy hủy tài liệu2mua máy chấm công3máy in đa năng hp8máy in màu đa năng epson5máy chấm công giá rẻ4máy in laser hp7máy in hp đa năng9máy chấm công bằng vân tay2giá máy in đa năng11mua máy in văn phòng2mua máy in hp4máy in laser canon5máy in laser đa chức năng15máy in laser màu hp6

Máy in Việt nam

Máy in Việt nam

0961 227 133

x