Tư vấn quan trọng để mua và sử dụng mực máy in Canon 2900 hiệu quả

  20:23:47, 09-06-2019

Hiện nay, dòng máy in Canon 2900 dường như đã trở nên phổ biến và là người bạn đồng hành của rất nhiều đơn vị, văn phòng hiện nay. Máy có ưu điểm về mức giá và các đặc tính cơ bản, tối ưu chi phí cho doanh nghiệp.

Tuy nhiên, việc chọn mua, sử dụng và đổ mực máy in Canon hiệu quả thì dường như nhiều khách hàng vẫn chưa biết cách để tối ưu. Bài viết dưới đây sẽ cùng bạn tìm hiểu chi tiết về vấn đề này để doanh nghiệp hoạt động hiệu quả hơn, tiết kiệm chi phí hơn với máy in Canon 2900.

Hộp mực máy in Canon 2900 ban đầu có hiệu quả sử dụng tối đa là bao nhiêu?

Hộp mực máy in Canon 2900

Hộp mực máy in Canon 2900 

Máy in Canon 2900 là dòng máy in đen trắng được sử dụng chủ yếu cho các mục đích in ấn tài liệu văn bản thông thường. Hộp mực máy in Canon 2900 được cung cấp mới đi kèm máy cũng là hộp mực chính hãng full và được sử dụng bền lâu cho hiệu quả tối ưu.

Theo thông số kỹ thuật từ đơn vị trực tiếp sản xuất thì dung lượng hộp mực này có thể cho phép hiệu quả in tối đa lên tới 3000 trang giấy in A4. Đối với các khổ giấy nhỏ hơn thì thông số này sẽ được tăng lên theo tỷ lệ vừa phải.

Với các nhu cầu in ấn thông thường của doanh nghiệp thì thời gian của hộp mực này được sử dụng khá lâu, tối đa có thể lên tới 6 tháng. Các đơn vị có tần suất sử dụng máy in nhiều thì hộp mực máy in Canon 2900 sẽ hỗ trợ hiệu quả giúp bản in được đều màu nhất kể cả khi hộp mực đầy hay sắp hết.

Khi sử dụng hết, nên mua hộp mực máy in Canon 2900 chính hãng ở đâu?

Một vấn đề quan trọng nhất mà các đơn vị sử dụng máy in văn phòng hiện nay cần chú ý, trong đó có máy in đen trắng Canon 2900 đó chính là máy thương hiệu nào phải sử dụng mực in thương hiệu đó.

Mực in máy Canon 2900 chính hãng là chọn lựa bắt buộc khi hộp mực đi kèm máy được sử dụng hết. Bạn cần liên hệ với đơn vị bán máy để được hỗ trợ mua hộp mực chất lượng, đúng hãng để thay thế cho máy vận hành tiếp.

Không nên mua hộp mực máy in Canon 2900 ở các đơn vị trôi nổi trên thị trường. Điều này có thể gây ảnh hưởng trực tiếp tới độ bền của các phụ kiện máy khác đi kèm như trống in, cần gạt mực, thanh mực,…Ngoài ra, các dòng hộp mực không đảm bảo chất lượng cũng thường có dung lượng không tối ưu, lượng trang in được thực hiện thường thấp hơn nhiều so với hộp mực chính hãng. Chất lượng bản in có thể bị ảnh hưởng khi hộp mực được sử dụng qua một thời gian ngắn, nhanh mờ, không đều màu hoặc thậm chí là bị nhòe chữ gây mất thẩm mỹ cho từng bản in.

Nên tự đổ mực máy in hay chọn lựa dịch vụ đổ mực máy in của các đơn vị trên thị trường?

Tự đổ mực máy in Canon 2900 hoặc chọn lựa dịch vụ đổ mực máy in tại nhà

Tự đổ mực máy in Canon 2900 hoặc chọn lựa dịch vụ đổ mực máy in tại nhà

Một số bất tiện của việc tự thay hộp mực máy in Canon 2900 là điều dễ gặp phải khi bạn chưa có hiểu biết và kỹ năng cần thiết. Hoặc đơn giản, bạn không có thời gian để xử lý những công việc mang tính chất tạp vụ như thế này. Khi đó, bạn có thể tham khảo đến cách thức đó chính là sử dụng dịch vụ đổ mực máy in tại nhà của nhiều đơn vị hiện nay.

Nếu như việc tự đổ mực máy in Canon 2900 sẽ hoàn toàn không mất thêm chí phí nào khác ngoài chi phí mua hộp mực chính hãng khác để thay thế thì việc sử dụng dịch vụ này sẽ tốn kém hơn.

Bạn cần phải trả công cho nhân viên thay hộp mực, giá một hộp mực khi đó sẽ là giá bán lẻ trên thị trường thay vì giá mua số lượng lớn nếu bạn thực hiện mua nhiều hộp mực máy in để dự phòng khi hết.

Mỗi chọn lựa lại có những ưu và nhược điểm riêng phù hợp cho từng đối tượng và đơn vị sử dụng. Vì thế, để có được hiệu quả tối ưu trong công việc thì bạn nên linh hoạt trong quyết định của mình, phù hợp với từng điều kiện và khả năng. Làm sao để máy in Canon 2900 có được nền tảng để vận hành trơn tru và hiệu quả nhất.

Bảo Phong – cung cấp mực máy in Canon 2900 chính hãng và dịch vụ đổ mực nhanh chóng

Bảo Phong là gian hàng cung cấp các chọn lựa máy in văn phòng chính hãng bao gồm các thương hiệu nổi tiếng như: máy in Canon, máy in HP, máy in Brother, máy in Epson,…

Các loại mực in chính hãng phù hợp cho từng dòng máy được Bảo Phong cung cấp đi kèm nhằm mang lại những tiện ích sử dụng và tiện ích mua sắm tối ưu nhất cho người dùng. Bạn có thể an tâm mua mực in máy Canon 2900 hoặc bất cứ dòng máy in nào tại gian hàng của Bảo Phong với những đảm bảo chính hãng, chất lượng.

Ngoài ra, Bảo Phong còn cung cấp dịch vụ đổ mực máy in Canon 2900 tại nhà nhanh chóng, giá rẻ. Bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi khi cần thiết. Đội ngũ kỹ thuật của Bảo Phong luôn sẵn sàng phục vụ và mang lại những dịch vụ tối ưu hài lòng nhất cho khách hàng.

Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận tốt nhất về tất cả các dịch vụ mua sắm, sử dụng máy in hiện nay nhé!

Mời các bạn tham khảo mẫu máy in Canon 2900 chính hãng tại Bảo Phong và mực in chính hãng của chúng tôi: https://baophong.com.vn/

Bảo Phong - địa chỉ mua sắm thiết bị văn phòng chính hãng #1 Việt Nam
Mua máy in giá rẻ đến: baophong.com.vn

Máy in Việt nam

Máy in Việt nam

0987 854 135 0965 357 838

x