Tiêu chí để lựa chọn và các vấn đề bạn cần lưu ý khi mua sản phẩm máy hủy tài liệu silicon

  08:20:27, 07-07-2019

Cũng như các dòng máy văn phòng khác, việc chọn mua một chiếc máy hủy tài liệu phù hợp cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Đặc biệt là đối với khách hàng không có nhiều kiến thức về sản phẩm. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin cần thiết giúp bạn chọn lựa được một chiếc máy hủy tài liệu silicon thích hợp.

Tiêu chí để lựa chọn một máy hủy tài liệu Silicon  phù hợp

+ Phòng cần công xuất hủy là bao nhiêu tờ/ lần, hủy  nhiều hay ít?

+ Máy hủy tài liệu phục vụ mục đích hủy  gì là chính?

+ Độ ồn của máy, thùng chứa to hay nhỏ?

+ Điều kiện hủy tài liệu có quá với công xuất của hãng đưa ra không ?

+ Máy hủy có bánh xe di chuyển không? 

+ Dự kiến ngân sách đầu tư khoảng bao nhiêu?

Máy hủy tài liệu Silicon 3000M

Như thế nào là một chiếc máy hủy tài liệu thích hợp?

Các vấn đề bạn cần lưu ý khi mua sản phẩm máy hủy tài liệu silicon

Sản phẩm có đạt chất lượng, chính hãng và phù hợp nhu cầu: Tất cả sản phẩm máy hủy tài liệu silicon bán ra được nhập khẩu chính hãng và đạt tiêu chuẩn chất lượng hay không. Thiết kế mẫu mã thế nào? Máy chạy ổn định và không bị kẹt giấy? Ngoài ra một số máy hủy tài liệu cho phép hủy được ghim cài ghim bấm và cả thẻ tín dụng đỉa CD để phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng. Sản phẩm có đổi mới và cập nhật công nghệ mới nhất trên thế giới để đem đến cho khách hàng sản phẩm công nghệ cao nhất. Đồng thời, trước khi bán ra phải được kiểm nghiệm ngặt để đảm bảo cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất. Ngoài ra, sản phẩm có phù hợp với nhu cầu hủy tài liệu của cơ quan hay không là vấn đề rất quan trọng.

 Chế độ giao hàng, lắp đặt và bảo hành: Sản phẩm máy hủy tài liệu silicon của nhà cung ứng nào, máy được sản xuất khi bán ra có được miễn phí giao hàng và lắp đặt trong phạm vi bao xa để đảm bảo khách hàng không phát sinh thêm chi phí cũng là một vấn đề được quan tâm. Những khách hàng ở ngoài khu vực trên có thể liên hệ trao đổi thêm với bộ phận tư vấn để được hỗ trợ hay không? Thời gian bảo hành của sản phẩm là bao lâu?Khi hết hạn bảo hành sản phẩm có được hỗ trợ sửa chữa hoặc dễ dàng thay thế linh kiện khi hư hỏng hay không? Sản phẩm ngoài chất lượng thì dịch vụ hậu mãi cũng được khách hàng quan tâm không kém.

Chế độ khuyến mãi, giảm giá: Do thị trường mang tính cạnh tranh nên khách hàng cần cân nhắc việc lựa chọn sản phẩm máy hủy tài liệu silicon phù hợp từ các nhà cung ứng. Nên tìm hiểu kỹ các chương trình khuyến mại giảm giá cho khách hàng cụ thể: đối với khách hàng cũ, khách hàng thân thiết, khách hàng mua số lượng lớn sẽ có giảm giá đặc biệt ra sao? Đôi khi những lợi ích kèm theo sẽ làm chúng ta phân tâm về lợi ích chính từ sản phẩm mang lại. Hãy là người tiêu dùng sáng suốt.

Lựa chọn máy hủy tài liệu thích hợp

Nên lựa chọn thiết kế phù hợp với văn phòng sử dụng

Mong rằng những chia sẻ trên sẽ giúp các bạn có thêm thông tin để dễ dàng lựa chọn và tìm mua một sản phẩm máy hủy tài liệu silicon thích hợp. Chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ và tư vấn khi quý khách có nhu cầu về sản phẩm!

Máy in Việt nam

Máy in Việt nam

0987 854 135 0965 357 838

x