Tiêu chí để lựa chọn và các vấn đề bạn cần lưu ý khi mua sản phẩm máy hủy tài liệu silicon

  08:20:27, 07-07-2019

Cũng như các dòng máy văn phòng khác, việc chọn mua một chiếc máy hủy tài liệu phù hợp cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Đặc biệt là đối với khách hàng không có nhiều kiến thức về sản phẩm. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin cần thiết giúp bạn chọn lựa được một chiếc máy hủy tài liệu silicon thích hợp.

Tiêu chí để lựa chọn một máy hủy tài liệu Silicon  phù hợp

+ Phòng cần công xuất hủy là bao nhiêu tờ/ lần, hủy  nhiều hay ít?

+ Máy hủy tài liệu phục vụ mục đích hủy  gì là chính?

+ Độ ồn của máy, thùng chứa to hay nhỏ?

+ Điều kiện hủy tài liệu có quá với công xuất của hãng đưa ra không ?

+ Máy hủy có bánh xe di chuyển không? 

+ Dự kiến ngân sách đầu tư khoảng bao nhiêu?

Máy hủy tài liệu Silicon 3000M

Như thế nào là một chiếc máy hủy tài liệu thích hợp?

Các vấn đề bạn cần lưu ý khi mua sản phẩm máy hủy tài liệu silicon

Sản phẩm có đạt chất lượng, chính hãng và phù hợp nhu cầu: Tất cả sản phẩm máy hủy tài liệu silicon bán ra được nhập khẩu chính hãng và đạt tiêu chuẩn chất lượng hay không. Thiết kế mẫu mã thế nào? Máy chạy ổn định và không bị kẹt giấy? Ngoài ra một số máy hủy tài liệu cho phép hủy được ghim cài ghim bấm và cả thẻ tín dụng đỉa CD để phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng. Sản phẩm có đổi mới và cập nhật công nghệ mới nhất trên thế giới để đem đến cho khách hàng sản phẩm công nghệ cao nhất. Đồng thời, trước khi bán ra phải được kiểm nghiệm ngặt để đảm bảo cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất. Ngoài ra, sản phẩm có phù hợp với nhu cầu hủy tài liệu của cơ quan hay không là vấn đề rất quan trọng.

 Chế độ giao hàng, lắp đặt và bảo hành: Sản phẩm máy hủy tài liệu silicon của nhà cung ứng nào, máy được sản xuất khi bán ra có được miễn phí giao hàng và lắp đặt trong phạm vi bao xa để đảm bảo khách hàng không phát sinh thêm chi phí cũng là một vấn đề được quan tâm. Những khách hàng ở ngoài khu vực trên có thể liên hệ trao đổi thêm với bộ phận tư vấn để được hỗ trợ hay không? Thời gian bảo hành của sản phẩm là bao lâu?Khi hết hạn bảo hành sản phẩm có được hỗ trợ sửa chữa hoặc dễ dàng thay thế linh kiện khi hư hỏng hay không? Sản phẩm ngoài chất lượng thì dịch vụ hậu mãi cũng được khách hàng quan tâm không kém.

Chế độ khuyến mãi, giảm giá: Do thị trường mang tính cạnh tranh nên khách hàng cần cân nhắc việc lựa chọn sản phẩm máy hủy tài liệu silicon phù hợp từ các nhà cung ứng. Nên tìm hiểu kỹ các chương trình khuyến mại giảm giá cho khách hàng cụ thể: đối với khách hàng cũ, khách hàng thân thiết, khách hàng mua số lượng lớn sẽ có giảm giá đặc biệt ra sao? Đôi khi những lợi ích kèm theo sẽ làm chúng ta phân tâm về lợi ích chính từ sản phẩm mang lại. Hãy là người tiêu dùng sáng suốt.

Lựa chọn máy hủy tài liệu thích hợp

Nên lựa chọn thiết kế phù hợp với văn phòng sử dụng

Mong rằng những chia sẻ trên sẽ giúp các bạn có thêm thông tin để dễ dàng lựa chọn và tìm mua một sản phẩm máy hủy tài liệu silicon thích hợp. Chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ và tư vấn khi quý khách có nhu cầu về sản phẩm!

Tags Bài viết
Máy in HP9Máy in Canon22Máy in Epson11Mực in Epson L8051Mực in Canon G10002Mực in Canon G10101Mực in Epson chính hãng6Mực in Canon chính hãng6Cho thuê máy in màu rẻ nhất5Cho thuê máy in màu giá rẻ7Cho thuê máy in màu tại Hà Nội5Cho thuê máy in màu giá cực rẻ tại Hà Nội6máy in đa năng canon11mực máy in canon5mực máy in màu epson5máy in màu hp laser8mua máy in giá rẻ4mực in màu epson4máy in ảnh màu canon5mua máy in màu giá rẻ6giá máy in màu epson8máy in màu canon a43máy in a3 epson3thay mực máy in canon5mực máy in epson4mực in epson5máy in phun đa chức năng16máy in laser màu đa chức năng19máy in màu đa chức năng canon8máy in laser màu canon6máy in hoá đơn xprinter2máy in màu đa chức năng13máy in canon15máy hủy tài liệu silicon2máy in laser màu10máy in hóa đơn2máy in phun màu epson4máy in đa chức năng hp8máy in màu canon laser6máy in đa chức năng11máy brother4máy in màu canon6máy in hp đa chức năng8máy in canon đa chức năng6máy in màu đa năng11máy in phun canon5máy in chính hãng1giá máy in màu canon10máy in nhiệt xprinter1máy đa chức năng canon7máy in phun màu canon7máy chấm công thẻ từ2máy in canon màu6máy in phun đa năng14máy in màu brother4các loại máy in màu2máy in epson đa chức năng4máy in đa năng brother4máy in phun brother6máy in giá tốt4máy hủy tài liệu2mua máy chấm công3máy in đa năng hp8máy in màu đa năng epson5máy chấm công giá rẻ4máy in laser hp7máy in hp đa năng9máy chấm công bằng vân tay2giá máy in đa năng11mua máy in văn phòng2mua máy in hp4máy in laser canon5máy in laser đa chức năng15máy in laser màu hp6

Máy in Việt nam

Máy in Việt nam

0987 854 135 0965 357 838

x