Thuê máy in một loại hình dịch vụ tiện ích hiện nay

  16:18:20, 05-09-2018


Hiện nay có rất nhiều điểm photo copy phục vụ nhu cầu in ấn giấy tờ, nhưng có nhiều lúc có những tài liệu nội bộ, hay những giấy tờ chỉ tiện in tại nơi cơ sở làm việc bởi có số lượng lớn và cần sự sắp xếp thì việc đi in ở ngoài trở nên bất tiện và gặp một số rủi ro. Nhận thấy tình hình đó, nay đã xuất hiện loại hình dịch vụ cho thuê máy in, từ khi loại hình dịch vụ này có mặt nó đã giúp cho nhiều người, nhiều doanh nghiệp xử lý các văn bản chứng từ nhanh chóng, kịp thời hiệu quả mà vẫn đảm bảo tính bảo mật. Bài viết hôm nay chúng ta sẽ đi sâu tìm hiểu về hình thức kinh doanh mới này.

Lý do mà chúng ta phải đi thuê máy in

Giúp giải quyết những công việc thời vụ

Có thể kể đến lý do đầu tiên đó chính là chúng ta không cần thiết phải có máy in, bởi những công việc cần xử lý tới máy in chỉ mang tính thời vụ, vậy nên nếu đầu tư hẳn chiếc máy in thì lại mất đi một khoản chi phí phải chi trả, trong khi đó thời gian máy in không hoạt động nhiều hơn là thời gian nó làm việc, như vậy sẽ gây một sự lãng phí. Mà đặc thù của các loại máy móc, nếu như nó không được sử dụng để không lâu ngày, các thiết bị sẽ không chạy được, do đó lại phải sửa chữa. Nhìn chung đối với doanh nghiệp, cũng như những đơn vị không cần nhiều đến máy in thì đây là dịch vụ không nên bỏ qua.

Dịch vụ thuê máy in

Dịch vụ thuê máy in

Không phải đầu tư mua mới

Hầu hết các doanh nghiệp, các cửa hàng, hay một hình thức hoạt động nào mới được hình thành, thì bước đầu sẽ gặp phải những khó khăn nhất định về mọi mặt đặc biệt là tài chính, vì vậy việc cân nhắc làm sao để các khoản chi phí hợp lý nhất là bài toán mà các nhà quản trị phải tính toán đến. Và nhận thấy việc mua một hay vài chiếc máy in tại thời điểm hiện giờ sẽ mất đi một khoản tiền, trong khi nhận thấy việc đi thuê máy in sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề in ấn ở giai đoạn đầu, và giúp tập trung được nguồn vốn để xử lý các việc lớn hơn thì sẽ mang lại hiệu quả hơn rất nhiều. Rồi sau này công ty lớn mạnh thì chúng ta đầu tư mua mới các thiết bị đó cũng không thành vấn đề.

Thuê máy in đáp ứng nhanh nhu cầu của khách hàng

Có nhiều hình thức thuê máy in, một là thuê dài hạn hai là thuê ngắn hạn

Thuê máy in dài hạn là hình thức mà các đơn vị thuê thường là các công ty, doanh nghiệp mới thành lập, thường thuê trong khoảng thời gian một năm, khi thuê theo hình thức này sẽ có hợp đồng và biên bản thuê hàng hóa dịch vụ, được hai bên thỏa thuận về giá cả cũng như hình thức bảo hành và khấu hao thiết bị máy in. Thường bên cho thuê sẽ kiêm phần bảo dưỡng bảo hành máy khi máy bị hỏng hay trục trặc gì trong quá trình in ấn. Và tất cả đều được thể hiện trong biên bản. Với việc đi thuê ngoài công cụ dụng cụ là máy in, đơn vị sẽ toàn quyền sử dụng máy theo nhu cầu của mình. Ưu điểm của việc thuê dài hạn, là các bạn đã giải quyết được bài toán về mua máy in, và trong quá trình sử dụng gặp vấn đề gì bạn gọi tới đơn vị cho thuê, họ sẽ nhanh chóng cử người sang xem xét ngay cho bạn. giá đối với hình thức này thường là dao động trên dưới 4 triệu.

Hình thức đi thuê máy in ngắn hạn, thường thì trong vòng một đến hai tuần trở lại.Thường thì là thời điểm làm hồ sơ, khi mà có thể các máy in trong doanh nghiệp không đủ để đáp ứng lượng công việc khổng lồ về in ấn.Với hình thức thuê nhanh như vậy cũng có những biên bản cũng như giấy tờ để hai bên có thể thống nhất và đi đến việc ký kết giao nhận. Với việc thuê máy móc thiết bị các phương án tốt nhất để đỡ đi một phần chi phí không cần thiết. Thuê ngắn hạn thì có thể giá cả từ 2 trăm cho tới 1 triệu.
 

Thuê máy in uy tín

Thuê máy in uy tín

Khi thuê máy in chúng ta cần chú ý đến điều gì

Do đặc thù của máy in là thiết bị máy móc điện tử nên trước khi quyết định thuê chúng ta cũng cần kiểm tra máy, để tránh tình trạng máy đã qua nhiều lần sử dụng và hay bị gặp vấn đề trong quá trình chạy, có thể tắc mực, không lên giấy, in không đều, lỗi sắp xếp thứ tự...Về việc này bạn nên cử người am hiểu về các loại máy in, cơ chế hoạt động của nó như thế nào, đặc biệt cần có thời gian chạy thử để biết được mức độ hoạt động của nó như thế nào.

Lựa chọn đơn vị cho thuê máy in uy tín

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ cho thuê máy in hiện nay, vô cùng tiện lợi và giúp bạn giải quyết được rất nhiều vấn đề, tuy nhiên trước khi sử dụng dịch vụ cần có khâu kiểm tra các thiết bị máy móc cần thận để tránh tình trạng thuê mà không sử dụng được, như vậy sẽ tăng thêm phần rắc rối, gây giãn đoạn công việc. Đặc biệt nữa là phải cân nhắc lựa chọn đơn vị uy tín, dịch vụ khách hàng về bảo trì bảo dưỡng tốt như vậy mới không uổng phí chi phí bạn bỏ ra để thuê.Những ai đang có nhu cầu thì hãy liên hệ với đơn vị chúng tôi, nơi chuyên cho thuê máy in với phương châm chất lượng nhanh chóng, chỉ cần bạn cần chúng tôi sẽ có mặt ngay. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VĂN PHÒNG BẢO PHONG

Địa chỉ: Số 91, ngách 93/20 Hoàng Văn Thái, Quận Thanh Xuân, TP hà Nội

Hotline: 0985 133 936 - 0987 854 135 - 0243 2010 702

Email: thietbivanphongbaophong@gmail.com

Website: baophong.com.vn

Tags Bài viết
Máy in HP9Máy in Canon22Máy in Epson11Mực in Epson L8051Mực in Canon G10002Mực in Canon G10101Mực in Epson chính hãng6Mực in Canon chính hãng6Cho thuê máy in màu rẻ nhất5Cho thuê máy in màu giá rẻ7Cho thuê máy in màu tại Hà Nội5Cho thuê máy in màu giá cực rẻ tại Hà Nội6máy in đa năng canon11mực máy in canon5mực máy in màu epson5máy in màu hp laser8mua máy in giá rẻ4mực in màu epson4máy in ảnh màu canon5mua máy in màu giá rẻ6giá máy in màu epson8máy in màu canon a43máy in a3 epson3thay mực máy in canon5mực máy in epson4mực in epson5máy in phun đa chức năng16máy in laser màu đa chức năng19máy in màu đa chức năng canon8máy in laser màu canon6máy in hoá đơn xprinter2máy in màu đa chức năng13máy in canon15máy hủy tài liệu silicon2máy in laser màu10máy in hóa đơn2máy in phun màu epson4máy in đa chức năng hp8máy in màu canon laser6máy in đa chức năng11máy brother4máy in màu canon6máy in hp đa chức năng8máy in canon đa chức năng6máy in màu đa năng11máy in phun canon5máy in chính hãng1giá máy in màu canon10máy in nhiệt xprinter1máy đa chức năng canon7máy in phun màu canon7máy chấm công thẻ từ2máy in canon màu6máy in phun đa năng14máy in màu brother4các loại máy in màu2máy in epson đa chức năng4máy in đa năng brother4máy in phun brother6máy in giá tốt4máy hủy tài liệu2mua máy chấm công3máy in đa năng hp8máy in màu đa năng epson5máy chấm công giá rẻ4máy in laser hp7máy in hp đa năng9máy chấm công bằng vân tay2giá máy in đa năng11mua máy in văn phòng2mua máy in hp4máy in laser canon5máy in laser đa chức năng15máy in laser màu hp6

Máy in Việt nam

Máy in Việt nam

0961 227 133 0965 357 838

x