Những lưu ý khi mua máy chấm công cho doanh nghiệp của bạn

  16:44:48, 05-08-2019

Máy chấm công là sản phẩm đem lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp trong việc tính công cho nhân viên và tiết kiệm chi phí một cách tối ưu. Chính vì thế mà khi lựa chọn mua máy chấm công chúng ta cần đánh giá nhiều tiêu chí để có thể có được một sản phẩm chất lượng, uy tín để sử dụng lâu dài.

Một số thông số kỹ thuật của máy chấm công

Để sở hữu được loại máy phù hợp với nhu cầu sử dụng, bạn nên xem xét các thông số trên máy trước khi chọn mua máy chấm công.

Tùy thuộc vào mục đích, số lượng quản lí mà bạn chọn kiểu máy là gì: vân tay, thẻ từ, thẻ giấy hay khuôn mặt.

Máy chấm công khuôn mặt, vân tay

Máy chấm công khuôn mặt, vân tay

Bạn cũng cần phải tính toán trước quy mô quản lý dự định của mình để phù hợp với dung lượng của máy: bao nhiêu vân tay, bao nhiêu thẻ, bao nhiêu khuôn mặt.

Nếu công ty bạn quy mô lớn, số lượng nhân viên đông, thì không thể lựa chọn giải pháp là sản phẩm máy thẻ từ hoặc thẻ giấy. Tuy chi phí mua 2 loại máy máy thấp, nhưng với số lượng nhân viên nhiều, thì chi phí làm thẻ từ sẽ cao, còn thẻ giấy thì sẽ gây lãng phí vô cùng. Máy chấm vân tay sẽ trở thành sự lựa chọn thông minh của bạn. 

Tùy theo điều kiện kĩ thuật, hệ thống đường truyền của công ty mà bạn chọn sản phẩm có phương thức kết nối  hợp lí như là USB, LAN hoặc WIFI. Đây là phương thức máy chấm công kết nói với hệ điều hành máy tính để truyền tải thông tin.

Kích thước máy cũng là thông số bạn cần quan tâm đến. Bạn nên xem xét vị trí đặt trước mua, tránh trường hợp mua về nhưng lại không phù hợp vị trí, có thể gây vướng víu, hoặc không được thẩm mỹ.

Một vài lưu ý khác khi chọn máy chấm công

Ngoài các thông số trên thì bạn cũng cần quan tâm đến các yếu tố khác như: môi trường làm việc, giá thành, chất lượng sử dụng.

Một số doanh nghiệp, vì đặc thù công ty nên phải đặt máy chấm công của mình ở những nơi va chạm nhiều, vì thế mà bạn cần quan tâm đến một số sản phẩm có khả năng chống nước, bụi bẩn và va đập.

Máy chấm công thẻ từ, vân tay

Máy chấm công thẻ từ, vân tay

Sản phẩm máy chấm công thường có 2 dòng: Chỉ chấm công hoặc chấm công và kiểm soát ra vào. Máy chấm công chỉ có chức năng chấm công có nghĩa là nói làm nhiệm vụ duy nhất là chấm công, ghi nhận thười gian ra vào của nhân viên. Còn đối với máy có chức năng kiểm soát là có thêm chức năng đóng mở cứ ra vào. Đúng thông tin thì cửa sẽ mở. Điều này giúp đảm bảo an toàn, anh ninh trong công ty của bạn.

Chính vì thế, trước khi mua máy chấm công, bạn cũng cần xác định được rõ nhu cầu của doanh nghiệp mình cùng với đó là ngân sách công ty để đưa ra được những lựa chọn chính xác nhất.

Với những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ, hi vọng  bạn lựa chọn cho mình một chiếc máy chấm công phù hợp nhất với tui tiền và nhu cầu của mình nhé.

 
Tags Bài viết
Máy in HP9Máy in Canon22Máy in Epson11Mực in Epson L8051Mực in Canon G10002Mực in Canon G10101Mực in Epson chính hãng6Mực in Canon chính hãng6Cho thuê máy in màu rẻ nhất5Cho thuê máy in màu giá rẻ7Cho thuê máy in màu tại Hà Nội5Cho thuê máy in màu giá cực rẻ tại Hà Nội6máy in đa năng canon11mực máy in canon5mực máy in màu epson5máy in màu hp laser8mua máy in giá rẻ4mực in màu epson4máy in ảnh màu canon5mua máy in màu giá rẻ6giá máy in màu epson8máy in màu canon a43máy in a3 epson3thay mực máy in canon5mực máy in epson4mực in epson5máy in phun đa chức năng16máy in laser màu đa chức năng19máy in màu đa chức năng canon8máy in laser màu canon6máy in hoá đơn xprinter2máy in màu đa chức năng13máy in canon15máy hủy tài liệu silicon2máy in laser màu10máy in hóa đơn2máy in phun màu epson4máy in đa chức năng hp8máy in màu canon laser6máy in đa chức năng11máy brother4máy in màu canon6máy in hp đa chức năng8máy in canon đa chức năng6máy in màu đa năng11máy in phun canon5máy in chính hãng1giá máy in màu canon10máy in nhiệt xprinter1máy đa chức năng canon7máy in phun màu canon7máy chấm công thẻ từ2máy in canon màu6máy in phun đa năng14máy in màu brother4các loại máy in màu2máy in epson đa chức năng4máy in đa năng brother4máy in phun brother6máy in giá tốt4máy hủy tài liệu2mua máy chấm công3máy in đa năng hp8máy in màu đa năng epson5máy chấm công giá rẻ4máy in laser hp7máy in hp đa năng9máy chấm công bằng vân tay2giá máy in đa năng11mua máy in văn phòng2mua máy in hp4máy in laser canon5máy in laser đa chức năng15máy in laser màu hp6

Máy in Việt nam

Máy in Việt nam

0987 854 135 0965 357 838

x