• Mực in Epson L310
  • Thiết bị văn phòng Bảo Phong
  •  

Mực in Epson L310

Danh mục: Mực in Epson | Tình trạng: Còn hàng
255.000

Dòng máy in Epson L310 hiện đang là thiết bị được sử dụng phổ biến trong văn phòng và gia đình. 

Gọi 0985 133 936 để được trợ giúp

Dòng máy in Epson L310 hiện đang là thiết bị được sử dụng phổ biến trong văn phòng và gia đình. Do đó, sản phẩm mực in Epson L310 cũng được sử dụng rộng rãi hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu ngay những thông tin về sản phẩm này nếu bạn đang có nhu cầu mua mực in cho máy Epson L310.

Máy in Epson L310 có giá bán tầm trung và thiết kế bình mực rất dễ thay thế. Do đó bạn có thể tự mình lựa chọn loại mực in phù hợp cho thiết bị này để thay thế, giúp cho quá trình in ấn không bị gián đoạn.

Máy in Epson chính hãng

Mực in cho máy Epson L310

Thông tin về sản phẩm

  • Loại mực: Mực in phun dạng màu nước

  • Dung tích: sản phẩm được thiết kế với dung tích 70ml/chai.

  • Hộp mực thiết kế có vòi bơm mực.

  • Có thể in được 6500 trang mỗi màu.

  • Thiết kế hộp mực nhỏ gọn, dễ sử dụng, vận chuyển

  • Xuất xứ: Indonesia

  • Nhà sản xuất: hãng Epson

  • Màu sắc của mực in: Có 4 màu riêng biệt đó là: Black Ink Bottle (C13T664100), Cyan Ink Bottle (C13T664200), Magenta Ink Bottle (C13T664300), Yellow Ink Bottle (C13T664400).

Mực in cần được bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh xa tầm tay của trẻ em. Không sử dụng mực quá 12 tháng sau khi mở nắp hộp mực.

Đặc điểm của sản phẩm

Mực in Epson L310 được thiết kế với bình rời cho mỗi màu, có nắp đậy chắc chắn. Thiết kế hộp mực dễ dàng sử dụng để nạp cho máy in. Do đó, người dùng có thể dễ dàng thay thế, nạp mực cho máy in mà không cần tới sự giúp đỡ của các kỹ thuật viên.

Mực in máy in Epson

Sản phẩm mực in chính hãng có chất lượng cao

Mực in được sản xuất với chất lượng cao, không có cặn nhằm đảm bảo quá trình hoạt động liên tục của máy in. Điều này cũng giúp bảo vệ máy in một cách hiệu quả, vì không gây hại cho đầu phun mực. 

Sản phẩm mực in có chất lượng cao cũng mang tới chất lượng bản in cao. Chữ in rõ nét, không mất chữ do mực chảy đều. Đối với những bản in màu mang tới màu sắc sống động và chuẩn màu hơn. Có thể sử dụng loại mực in này cho hầu hết các loại giấy khác nhau. Chính vì thế bạn không cần phải lựa chọn kỹ càng khi mua giấy in.

Hộp mực được hãng sản xuất với 70ml/màu nên có thể in ấn được giá nhiều bản in khác nhau giúp tăng công suất in ấn và giảm chi phí một cách đáng kể.

Trong quá trình sử dụng mực in Epson L310 bạn cần lưu ý những điều sau đây: đổ mực theo đúng hướng dẫn, không đổ mực tràn ra ngoài. Bảo quản mực ở những nơi khô ráo, thoáng mát và sau khi mở nắp mực thì không sử dụng quá 12 tháng. Nên lựa chọn sản phẩm mực chính hãng có chất lượng cao để kéo dài tuổi thọ cho máy in và đảm bảo chất lượng của bản in.

Quý khách quan tâm tới dòng mực dành cho máy in Epson L310 hãy liên hệ ngay với công ty TNHH thiết bị văn phòng Bảo Phong để được giải đáp. Đặt hàng ngay với chúng tôi để sở hữu mực in chất lượng cao và có giá thành hợp lý nhất hiện nay.

 

Máy in Việt nam

Máy in Việt nam

0987 854 135 0965 357 838

x