• Mực in Epson L1300
  • Thiết bị văn phòng Bảo Phong
  •  

Mực in Epson L1300

Danh mục: Mực in Epson | Tình trạng: Còn hàng
255.000

Có rất nhiều địa chỉ bán mực in Epson L1300 trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, bạn phải lựa chọn được địa chỉ bán mực in chính hãng, có chất lượng cao để bảo vệ máy in và nâng cao hiệu suất công việc.

Gọi 0985 133 936 để được trợ giúp

Có rất nhiều địa chỉ bán mực in Epson L1300 trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, bạn phải lựa chọn được địa chỉ bán mực in chính hãng, có chất lượng cao để bảo vệ máy in và nâng cao hiệu suất công việc. Công ty TNHH thiết bị văn phòng Bảo Phòng đang là địa chỉ được nhiều người tiêu dùng lựa chọn để mua mực in Epson chính hãng.

Một số thông tin về sản phẩm

  • Xuất xứ: Indonesia

  • Nhà sản xuất: Epson

  • Loại mực: mực in dạng nước

  • Dung tích: 70ml/hộp mực

  • Mực in được đóng chai có vòi bơm mực tiện lợi

Sản phẩm nên bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh xa tầm tay của trẻ em. Để bảm bảo chất lượng mực in cũng như bảo vệ máy in của bạn chỉ nên sử dụng mực in trong 12 tháng từ khi mở nắp hộp mực.

Máy in Epson L1300

Mực dành cho máy in Epson L1300

Các màu của bộ mực in Epson L1300

 

Những ưu điểm vượt trội của sản phẩm

Sản phẩm mực in Epson L1300 chính hãng có chất lượng cao mang tới rất nhiều ưu điểm cho người dùng. Dưới đây là những ưu điểm vượt trội không thể không kể tới của sản phẩm này.

mực in epson

Mực in Epson chính hãng, có chất lượng cao

Tiết kiệm chi phí tối đa

Mực in chính hãng Epson có chất lượng cao, sản phẩm được bán với giá thành phù hợp mà lại có dung lượng khá lớn. Bởi vậy bộ mực in cho máy in L1300 có thể in ấn tới 7.100 bản in đen trắng. Do đó, khi tính chi phí cho 1 bản in là vô cùng rẻ, tiết kiệm chi phí tối đa dành cho người dùng. Mực in mang tới hiệu suất bản in cao là nhờ công nghệ tiên tiến của hãng Epson áp dụng trong quá trình sản xuất đó là mô hình thử nghiệm in giả lập tuân theo tiêu chuẩn ISO/IEC 24712. 

Phù hợp với nhiều loại giấy in khác nhau

Mực cho máy in Epson L1300 có thể in ấn trên rất nhiều loại giấy khác nhau như: giấy để in ảnh, phong bì, in nhãn dán, các ấn phẩm quảng cáo…Bởi vậy, bạn có thể dễ dàng thực hiện việc in ấn theo nhu cầu sử dụng của mình mà không gặp khó khăn trong việc lựa chọn giấy in phù hợp.

Dễ dàng bơm mực cho máy in

Hộp mực của Epson được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, có vòi bơm mực nên người dùng có thể dễ dàng thay thế mực in mà không cần tới sự giúp đỡ của các kỹ thuật viên. Quá trình bơm mực dễ dàng, không tràn gây lãng phí và tốn kém.

Sản phẩm được hãng Epson đóng gói và niêm phong cẩn thận để đảm bảo chất lượng của mực. Đảm bảo độ tinh khiết trong quá trình sử dụng. Điều này vừa nâng cao hiệu suất làm việc của máy in lại vừa bảo vệ máy in vượt trội. Điều này giúp cho người dùng tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong quá trình bảo trì và sữa chữa thiết bị.

Quý khách hàng muốn mua mực in Epson L1300 chính hãng, có chất lượng cao hãy đặt hàng ngay với công ty TNHH thiết bị văn phòng Bảo Phong ngay nhé!

Máy in Việt nam

Máy in Việt nam

0987 854 135 0965 357 838

x