• Mực in Canon G3010
  • Thiết bị văn phòng Bảo Phong
  •  

Mực in Canon G3010

Danh mục: Mực in phun Canon | Tình trạng: Còn hàng
225.000
Gọi 0985 133 936 để được trợ giúp

Mỗi loại máy in lại phù hợp sử dụng với một loại mực khác nhau. Do đó bạn cần chú ý lựa chọn đúng loại mực cho model máy in của mình. Trong bài viết này chúng tôi giới thiệu sản phẩm mực in Canon G3010 cho những ai đang sở hữu dòng máy in này.

Thông tin về sản phẩm

Mực in dành cho máy Canon G3010

Mực in cho máy Canon G3010

  • Mã mực: Mực in Canon GI-790 

  • Số lượng: 4 hộp

  • Màu sắc: màu đen, đỏ, vàng, xanh

  • Loại mực: In phun màu 

  • Dung lượng: 6.000 trang độ phủ 5%

  • Thích hợp sử dụng cho máy in: Canon G3010

Vì sao nên sử dụng mực in Canon G3010 chính hãng?

Sử dụng sản phẩm mực in Canon G3010 chính hãng giúp mang tới những bản in chất lượng cao, có hình ảnh và mà sắc đẹp, chữ sắc nét và rõ ràng. Điều này không gây khó khăn trong việc sử dụng những tài liệu sau khi in.

Bên cạnh đó, sử dụng mực in chính hãng, chất lượng cao còn giúp bảo vệ máy in, nâng cao tuổi thọ cho máy in của bạn. Doanh nghiệp có thể tiết kiệm được những chi phí sữa chữa máy in. Do đó việc lựa chọn mực in chất lượng cao là vô cùng quan trọng.

Bảo Phong cung cấp mực in Canon chính hãng, chất lượng cao

Công ty TNHH thiết bị văn phòng Bảo Phong là đơn vị cung cấp rất nhiều thiết bị in ấn dành cho văn phòng. Chúng tôi còn cung cấp những loại mực in chính hãng, chất lượng cao của nhiều dòng máy in như: HP, Epson, Canon…

Mực in dành cho máy in Canon G3010

Bảo Phong cung cấp mực in Canon G3010 chính hãng

Đặc biệt, chúng tôi còn cung cấp sản phẩm mực in Canon G3010 chính hãng, có chất lượng cao phù hợp sử dụng với nhiều nhu cầu khác nhau. Có thể sử dụng để in tài liệu đen trắng, in tài liệu màu, những ấn phẩm quảng cáo…

Sản phẩm mực in Canon dành cho máy G3010 chất lượng cao mang tới nhiều lợi ích cho người dùng. Nhằm đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng nên chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm mực in chất lượng cao. Sản phẩm giúp máy In hoạt động tốt hơn, trơn tru hơn giúp nâng cao hiệu suất công việc.

Sử dụng mực in chất lượng của Bảo Phong khách hàng còn tiết kiệm chi phí lớn trong việc bảo trì, sữa chữa máy in. Bởi mực in không có cặn, đạt chuẩn về độ tinh khiết nên giúp bảo vệ đầu phun hiệu quả. Giúp kéo dài tuổi thọ cho máy in, mang tới những bản in đẹp và chất lượng cao.

Chúng tôi cam kết giao hàng đúng mẫu mã, chủng loại, số lượng và thời gian đã thỏa thuận với khách hàng. Lựa chọn sản phẩm mực in Canon G3010 của chúng tôi, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Điều này sẽ được kiểm chứng trong quá trình hoạt động của máy in.

Sản phẩm được bán với giá cả hợp lý. Giá sản phẩm được niêm yết rõ ràng, minh bạch trên website cho khách hàng tham khảo và lựa chọn. Bởi vậy lựa chọn mua mực in Canon của chúng tôi là sự lựa chọn hợp lý nhất của bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng trong thời gian sớm nhất.

 

Máy in Việt nam

Máy in Việt nam

0987 854 135 0965 357 838

x