Máy in màu đa chức năng -Thiết bị văn phòng thông minh nơi công sở

  09:08:36, 06-07-2019

Máy in màu đa chức năng là lựa chọn lý tưởng cho các văn phòng, gia đình. Với thiết kế nhỏ gọn, hiệu suất làm việc cao, chức năng in ấn đa dạng và đặc biệt là công nghệ kết nối không dây tiện lợi. Sản phẩm được cho là có thể đáp ứng mọi nhu cầu in ấn của người dùng.

Thiết kế hiện đại luôn bắt kịp xu thế của máy in màu đa chức năng 

Máy in màu đa chức năng được giới văn phòng ưa chuộng ngoài thiết kế mang tính hiện đại còn do những đặc điểm nổi bật về chức năng. Sản phẩm được trang bị hệ thống phun mực với giọt mực siêu mịn từ 1 – 2 picoliters với độ phân giải cao, có dòng máy lên đến 9600 x 2400 dpi đem đến cho bạn những bản in chất lượng, đẹp và bền màu. Đảm bảo bạn sẽ thực sự hài lòng.

Chiếc máy in nhỏ bé canon luôn được tích hợp một loạt các chức năng tiện ích gồm: In, scan, copy, fax, giúp bạn vừa có thể in hình ảnh, tài liệu văn bản vừa quét ảnh, photo tài liệu, gửi và nhận fax.Máy in màu đa chức năng  có thể đáp ứng mọi yêu cầu công việc in ấn của văn phòng bạn mà vẫn tiết kiệm không gian cho văn phòng nhỏ hẹp và chi phí mua sắm các loại máy đắt tiền khác như máy scan, photocopy, máy fax…

Máy in màu đa chức năng

Tiết kiệm không gian với máy in màu nhỏ gọn

Hiệu quả làm việc cao hơn với máy in màu đa chức năng 

Sử dụng máy in giúp công việc in ấn của văn phòng bạn hiệu quả hơn nhiều nhờ tốc độ in ấn tượng, đạt 15 trang đen trắng/phút, 10 trang màu/phút khổ A4, in ảnh không viền cỡ 4x6 mất chưa đến 20 giây, tùy dòng máy. Thêm vào đó, với khả năng in hai mặt tự động, khay nạp giấy tự động, máy in phun màu đa chức năng giúp bạn thực hiện công tác in ấn hàng ngày thật nhanh chóng và tiết kiệm giấy. Với công nghệ tiến bộ của khoa học kỹ thuật, các dòng máy in màu đa chức năng mang đến cho người dùng nhiều lợi ích hơn trong công việc văn bản giấy tờ. Hình ảnh, tài liệu được in ấn nhanh chóng ở mọi lúc một cách vô cùng thuận tiện. Với dịch vụ đám mây - PIXMA Cloud Link, bạn có thể dễ dàng in ảnh và tài liệu từ một loạt các trang như Picasa, Photobucket, Flickr, Facebook, Twitter, các trang lưu trữ như Evernote, Dropbox và Box. Từ thiết bị với hệ điều hàng iOS bạn có thể in ấn tài liệu, hình ảnh thông qua công nghệ AriPint hiện đại mà không cần cài đặt thêm bất kỳ chương trình hỗ trợ nào.

Ngoài ra, với tính năng kết nối WiFi, bạn có thể in ấn tài liệu từ máy tính, điện thoại thông minh hoặc iPad nhanh chóng, tiện lợi. Máy in đa chức năng còn được tích hợp cổng kết nối chuẩn PictBridge tương thích với thẻ nhớ máy ảnh, máy quay để bạn in ảnh trực tiếp từ các thiết bị này rất dễ dàng.

Công nghệ maysin phun màu đa chức năng

Công nghệ hiện đại hỗ trợ đắc lực trong công việc in ấn nơi công sở

Nếu bạn đang phân vân hoặc cần cung cấp thêm thông tin về các dòng sản phẩm máy in màu đa chức năng, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhé. Chúc các bạn sở hữu được một chiếc máy in phù hợp nhất.

Máy in Việt nam

Máy in Việt nam

0987 854 135 0965 357 838

x