Hướng dẫn cài đặt máy in Canon không cần sử dụng đĩa

  15:49:19, 10-06-2019

Chiếc máy in Canon bạn vừa sắm không có đĩa hoặc bạn đã làm thất lạc đĩa driver vậy làm sao để cài đặt máy in Canon kết nối với máy tính. Đừng lo lắng khi bạn không sở hữu đĩa Driver của máy in nhé, bởi Bảo Phong sẽ giúp bạn cài đặt máy in Canon không cần đĩa một cách dễ dàng.

Kết nối máy in Canon đến máy tính không cần đĩa Driver
Kết nối máy in Canon đến máy tính không cần đĩa Driver​

 

Thủ thuật cài đặt máy in Canon đến máy tính mang đến cho người dùng cơ hội kết nối đơn giản hơn khi bạn bị mất đĩa Driver của máy in đó. Tuy nhiên, với những người dùng không am hiểu về máy tính chắc chắn sẽ không thể nào tìm ra giải pháp để cài đặt máy in Canon. Vậy thì hãy cùng tham khảo để có thể cài đặt ngay cho chiếc máy in Canon bị mất đĩa của mình nhé.

Việc cài đặt máy in Canon có cần thiết và quan trọng:

Cài đặt máy in Canon chính là việc kết nối máy in với máy tính, thông qua máy tính bạn có thể thao tác tạo bản in và thao tác in để tạo ra các bản in trên giấy.

Nếu không cài đặt máy in Canon, khi máy tính truyền tín hiệu in thì máy in sẽ không nhận được. Máy in và máy tính sẽ trở thành 2 cá thể rời rạc, không thể thao tác để in ấn và tạo ra bản in.

Chính vì thế việc cài đặt máy in Canon kết nối với máy tính là yếu tố bắt buộc để vận hành máy in. Việc cài đặt cần sự hỗ trợ từ Driver đi kèm theo máy in, bạn cần phải bảo quản thật cẩn thận đĩa Driver để hỗ trợ cài đặt cho các quá trình sau này.

Thủ thuật cài đặt máy in Canon không cần đĩa:

Đĩa Driver là hết sức quan trọng trong việc kết nối máy in của Canon đến máy tính. Tuy nhiên nếu bạn đã vô tình để thất lạc thì đừng quá lo lắng nhé. Thủ thuật cài đặt máy in Canon không dùng đĩa sẽ giúp bạn kết nối máy in đến máy tính vô cùng đơn giản.

Cài đặt máy in của Canon không dùng đĩa Driver cần phải kết nối qua cổng USB của máy tính
Cài đặt máy in của Canon không dùng đĩa Driver cần phải kết nối qua cổng USB của máy tính

Để thực hiện cài đặt cho máy in Canon kết nối đến máy tính bạn cần kết nối máy in đến máy tính qua dây cáp thiết bị USB. Sau đó tiến hành cài đặt máy in Canon thao tác theo các bước sau:

  • - Bước 1: Vào Control Panel trong máy tính, bạn có thể dùng phím tắt Windows + RControlEnter.
  • - Bước 2: Cửa sổ Control Panel hiện lên, ở mục Hardware and Sound và chọn Add a device >> Add a printer. Một bảng Add Printer Wizard xuất hiện bạn chọn Next.
  • - Bước 3: Ở bảng Local or Network Printer, bạn phải lựa chọn kiểu kết nối máy in. (Trong đó: Local printer attached to this computer: Máy in được nối trực tiếp với máy tính/ A network printer, or a printer attached to another computer: Máy in được nối qua mạng nội bộ hoặc kết nối với một máy tính khác đã được cài máy in) >> Next >> Next.
  • - Bước 4: Chọn cổng cắm kết nối máy in ở mục Use the following port >> LPT1 >> Next để tiếp tục.
  • - Bước 5: Chọn đúng vào dòng máy in Canon đang sử dụng ở mục Printer và chọn Next >> Yes >> Next.
  • - Bước 6: Hệ thống yêu cầu in một bản in thử để kiểm tra. Bạn có thể chọn Yes để in hoặc No để không >> Next >> Finish.

Như vậy là bạn đã có thể cài đặt máy in Canon kết nối với máy tính thành công mà không dùng đĩa. Ngoài ra nếu gặp phải vấn đề cài đặt máy in Canon lỗi không thành công, hãy kiểm tra lại các thao tác trước đó đã đúng quy trình hay chưa bạn nhé.

Trên đây là thủ thuật cài đặt máy in Canon không dùng đĩa cho những trường hợp mua máy không có đĩa hoặc mất đĩa. Nếu bạn có nhu cầu mua máy in Canon có hỗ trợ tặng đĩa Driver theo máy in hãy đến ngay Bảo Phong để được mua máy in Canon với giá tốt nhất nhé.

Xem thêm các sản phẩm máy in Bảo Phong tại: https://baophong.com.vn/may-in.html

Bảo Phong - địa chỉ mua sắm thiết bị văn phòng chính hãng #1 Việt Nam
Mua máy in giá rẻ đến: baophong.com.vn

 
Tags Bài viết
Máy in HP9Máy in Canon22Máy in Epson11Mực in Epson L8051Mực in Canon G10002Mực in Canon G10101Mực in Epson chính hãng6Mực in Canon chính hãng6Cho thuê máy in màu rẻ nhất5Cho thuê máy in màu giá rẻ7Cho thuê máy in màu tại Hà Nội5Cho thuê máy in màu giá cực rẻ tại Hà Nội6máy in đa năng canon11mực máy in canon5mực máy in màu epson5máy in màu hp laser8mua máy in giá rẻ4mực in màu epson4máy in ảnh màu canon5mua máy in màu giá rẻ6giá máy in màu epson8máy in màu canon a43máy in a3 epson3thay mực máy in canon5mực máy in epson4mực in epson5máy in phun đa chức năng16máy in laser màu đa chức năng19máy in màu đa chức năng canon8máy in laser màu canon6máy in hoá đơn xprinter2máy in màu đa chức năng13máy in canon15máy hủy tài liệu silicon2máy in laser màu10máy in hóa đơn2máy in phun màu epson4máy in đa chức năng hp8máy in màu canon laser6máy in đa chức năng11máy brother4máy in màu canon6máy in hp đa chức năng8máy in canon đa chức năng6máy in màu đa năng11máy in phun canon5máy in chính hãng1giá máy in màu canon10máy in nhiệt xprinter1máy đa chức năng canon7máy in phun màu canon7máy chấm công thẻ từ2máy in canon màu6máy in phun đa năng14máy in màu brother4các loại máy in màu2máy in epson đa chức năng4máy in đa năng brother4máy in phun brother6máy in giá tốt4máy hủy tài liệu2mua máy chấm công3máy in đa năng hp8máy in màu đa năng epson5máy chấm công giá rẻ4máy in laser hp7máy in hp đa năng9máy chấm công bằng vân tay2giá máy in đa năng11mua máy in văn phòng2mua máy in hp4máy in laser canon5máy in laser đa chức năng15máy in laser màu hp6

Máy in Việt nam

Máy in Việt nam

0987 854 135 0965 357 838

x