• Hệ thống dẫn mực ngoài máy in màu Epson WF7710
  • Thiết bị văn phòng Bảo Phong
  •  

Hệ thống dẫn mực ngoài máy in màu Epson WF7710

Danh mục: Linh kiện máy in Epson | Tình trạng: Còn hàng
350.000

Hàng chính hãng
► Thanh toán tại nhà, giá đã bao gồm VAT
► Miễn phí vận chuyển, lắp đặt nội thành Hà Nội.
► Hỗ trợ 24/7
► Bảo hành tận nơi: 12 tháng
***********

Thông số kỹ thuật

– Tính năng: In – Copy – Scan – Fax – Duplex – WiFi
– Khổ giấy: A3/ A4/A5
– Tốc độ in: 33 trang đen/phút, 15 trang màu/phút
– Độ phân giải: 5760 x 1440 dpi
– In đảo mặt: Có
– Cổng giao tiếp: USB/ LAN/ WiFi
Gọi 0985 133 936 để được trợ giúp
Máy in phun màu hãng Epson ngày nay là từ khóa được nhiều người tìm kiếm nhất khi muốn mua máy in phun. Hãng Epson luôn cố gắng nâng cấp, làm mới các phiên bản thiết bị của mình để mang đến những gì hiệu quả nhất cho người dùng. Phiên bản máy in Epson WF – 7710 chính là một minh chứng rõ ràng nhất.
Kết quả hình ảnh cho epson 7710
Máy in phun màu A3 đa năng Epson WF-7710 luôn được nâng cấp qua từng phiên bản
Epson WF – 7710 là phiên bản máy in phun màu đa năng với nhiều tính năng đi kèm khác như: scan, fax và copy. Nếu như trước đây, máy in đa năng laser mới được nhiều người tin dùng thì giờ đây đã khác. Ngay cả máy in phun đa năng cũng đáp ứng được công việc văn phòng một cách tốt nhất. các chức năng của máy luôn đảm bảo về tốc độ, chất lượng và khả năng tiết kiệm chi phí.
Máy in Epson WF – 7710 là một phiên bản máy in phun đen trắng và phun màu hiện đại nhất. Máy không những có khả năng in tràn lề đối với khổ A3+. Trong thời gian vừa qua, nó đã trở thành một thiết bị văn phòng chuyên nghiệp trong những môi trường làm việc nhỏ và vừa.
Những ưu điểm của máy dành cho người dùng
  • Độ phân giải lớn

Đa số các phiên bản máy in phun màu Epson đều được thiết lập độ phân giải lớn để tạo độ hoàn hảo, sắc nét cho bản in. Đây chính là ưu điểm giúp tốc độ in của máy được cải thiện mà không làm nhòe hay mờ văn bản, hình ảnh, màu sắc chân thực, sống động.
Kết quả hình ảnh cho epson 7710
Máy in đa năng Epson WF-7710 sở hữu một độ phân giải cực lớn
  • Giao diện thân thiện

Rất nhiều người dùng tỏ ra khó chịu khi sử dụng những loại máy in phun phiên bản cũ vì nó khó điều khiển và sử dụng. Tuy nhiên đối với những phiên bản máy Epson WF – 7710 thì lại khác. Nó không những khởi động trong thời gian ngắn mà lại còn có giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng. Ngay cả những người sử dụng máy lần đầu tiên cũng có thể dễ dàng thao tác các tính năng đơn giản.
  • Khả năng in ấn qua mạng không dây

Nếu như bạn cảm thấy in ấn qua dây cáp usb quá phiền thì phiên bản máy in Epson này sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Epson WF – 7710 hỗ trợ người dùng in ấn từ xa thông qua điện thoại, máy tính bảng có kết nối internet. Đây cũng là tính năng giúp bạn có thể linh hoạt vị trí đặt máy trong không gian làm việc.
  • Tốc độ in nhanh giúp tiết kiệm thời gian

Khi sử dụng phiên bản máy in này, bạn sẽ tiết kiệm nhiều thời gian để hoàn thành những công việc khác. Máy có tốc độ in 32 trang/phút  đối với in đen trắng
  • Khả năng in đảo mặt tiện lợi

Máy in phun Epson WF – 7710 với khả năng in đảo mặt giúp người dùng vừa tiết kiệm thời gian. Lại góp phần tiết kiệm chi phí giấy in và bảo vệ môi trường.
Kết quả hình ảnh cho epson 7710
Máy in phun màu A3 Epson WF-7710 có khả năng in đảo mặt tiện lợi

Máy in Việt nam

Máy in Việt nam

0987 854 135 0965 357 838

x