Giá bơm mực máy in Canon là bao nhiêu?

  15:34:22, 03-07-2019

Một trong những dòng máy in được nhiều người sử dụng nhất đó chính là máy in Canon, chính vì vậy mà nhu cầu bơm mực cho dòng máy này cũng tăng lên rất nhiều. Trên thị trường, có rất nhiều đơn vị bơm mực máy in Canon với giá cạnh tranh khác nhau. Vậy, giá chuẩn xác nhất khi bơm mực máy in Canon là bao nhiêu? Hãy cùng Bảo Phong tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Máy in Canon

Những điều bạn cần biết trước khi lựa chọn đổ mực máy in Canon

Khi muốn bơm mực vào máy in bạn không nên chỉ quan tâm đến giá mà cần phải quan tâm đến một vài lưu ý dưới đây: 

- Chất lượng mực in 

Đối với những chiếc máy in thì chất lượng mực in rất quan trọng như kết quả của các bản in vậy. Dù bạn lựa chọn dịch vụ bơm mực máy in Canon giá cao như thế nào nhưng loại mực không phù hợp thì cũng không đáp ứng đúng nhu cầu in ấn. Chính vì thế mà bạn nên tìm hiểu xem dòng máy in của mình hợp để sử dụng loại mực nào để đảm bảo hơn về chất lượng cũng như bản in được sắc nét, mực in đều màu và an toàn hơn với sức khỏe con người. 

- Số lượng trang in 

Một điều nữa là giá bơm mực không ảnh hưởng đến số lượng trang in ra được bao nhiêu nhưng bạn cũng cần quan tấm đến số lượng trang được in ra ở mỗi hộp mực là bao nhiêu để tiết kiệm chi phí và biết được chất lượng mực ra sao. Với một hộp mực máy in Canon sẽ in được tầm 2000 trang với chất lượng phủ mực tầm 5% giấy. 

- Độ uy tín của đơn vị cung cấp mực in 

Khi tìm hiểu các sản phẩm mực in bạn sẽ thấy chúng rất đa dạng về mẫu mã lẫn địa chỉ cung cấp và cả giá thành. Vì thế, hãy tìm hiểu thật kỹ đơn vị cung cấp dịch vụ bơm mực máy in Canon trước khi bạn quyết định chọn. 

Giá đổ mực máy in Canon là bao nhiêu? 

Bơm mực máy in Canon

Không thể nói chính xác được giá bơm mực máy in Canon cụ thể là bao nhiêu bởi sẽ có nhiều đơn vị cung cấp giá khác nhau và không có việc hoàn toàn giống nhau. Thường thì giá bơm mực máy in Canon sẽ dao động trong mức tầm 80.000 – 90.000 đồng/hộp mực. Đây sẽ là mực giá hợp lý nhất mà bạn có thể tham khảo ở các đơn vị bơm mực. Tuy nhiên, nếu máy in của bạn lần đầu bơm mực thì khi đã sử dụng hết hộp mực cùng với số lượng trang in sẽ bị giảm xuống chứ không được như lần đầu tiên. 

Mực máy in Canon – uy tín, giá rẻ, không cần lo lắng 

Bảo Phong là địa chỉ bơm mực máy in Canon tin cậy của nhiều công ty trong thời gian qua, chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm thiết bị văn phòng như máy in, mực in, máy photocopy chính hãng, chất lượng tuyệt vời và giá cả phải chăng. 

Chúng tôi làm việc với phương châm đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, không chỉ mang đến sản phẩm tốt chúng tôi còn có những chính sách bảo hành, hay đổi trả nếu có trục trặc cùng các chế độ khuyến mãi ưu đãi dành cho khách hàng của mình. 

 

Máy in Việt nam

Máy in Việt nam

0987 854 135 0965 357 838

x