Có nên tự thay mực máy in Canon không?

  08:41:54, 05-07-2019

Quá trình thay mực máy in Canon là một công việc không hề đơn giản mà phải cần thực hiện đúng kỹ thuật. Nếu bạn bơm mực vào máy in không đúng quy trình sẽ làm cho máy in dễ bị hư hỏng và đặc biệt chất lượng của các bản in sẽ không được như mong muốn. Chính vì thế mà tốt nhất để an tâm hơn hãy tìm đến đơn vị bơm máy in uy tín cho họ thực hiện. 

Thay mực máy in Canon

Những sự cố có thể xảy ra khi tự thay mực máy in Canon

Đối với việc bơm mực vào máy in, cần người có kinh nghiệm làm sẽ tốt hơn. Nếu nắm rõ được quá trình bơm cũng như những sự cố thường xảy ra trong quá trình bơm mực bạn có thể tự xử lý ngay được. Bởi vì, nếu thay mực máy in Canon không đúng cách sẽ xảy ra một vài sự cố như: 

- Mực có thể bị tràn ra ngoài hộp: bản in có thể bị nhòe do mực bị tràn hoặc gặp một số lỗi khó khắc phục.

- Hộp mực lắp không khít: nếu sơ ý không để ý, có thể hộp mực in của bạn dễ bị rò rỉ ra ngoài các linh kiện khác, điều này làm cho máy in dễ hỏng hơn. 

- Không vệ sinh máy trước khi bơm mực: có nhiều người thực hiện tự thay mực máy in nhưng không làm vệ sinh máy, đây là nguyên nhân khiến cho các bản in thường bị mờ hoặc nhòe.

- Nạp mực không đúng cách ảnh hưởng tới sức khỏe: trong thành phần của mực in có chứa nhiều chất gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Thế nên, trong quá trình thay mực in bạn cần phải dùng khẩu trang y tế và găng tay bảo vệ. 

Lý do không nên tự mình thay mực máy in Canon

Thay mực máy in Canon

Sẽ là một sai lầm nếu bạn nghĩ đơn giản chỉ cần xem các hướng dẫn trên giấy hoặc tự tìm hiểu trên mạng thì có thể nạp đực mực máy in, bởi việc làm này cần phải có kinh nghiệm thực tế nhiều. Các hướng dẫn chỉ là chung chung, nhìn qua sẽ dễ nhưng khi thực hiện lại không dễ dàng. 

Đổ mực máy in ở đâu tốt, chất lượng?

Khi bạn sử dụng máy in, dù là máy mới hay cũ thì trong quá trình sử dụng đều xảy ra một vài vấn đề làm các linh kiện trong máy sẽ bị hao mòn, gặp một vài trục trặc nhỏ, mực in lại càng không thể tránh được một số lỗi bởi đây là bộ phận trong máy in được sử dụng hoạt động thường xuyên và liên tục, chất lượng của bản in có đẹp và nét hay không cũng phụ thuộc vào vấn đề này rất nhiều. Chính vì thế, nếu không thường xuyên vệ sinh và bảo quản thì mực máy in sẽ là một trong những tác nhân khiến cho máy in của bạn hoạt động không tốt. 

Hiểu được nhu cầu sử dụng của khách hàng, công ty Bảo Phong là một trong những đơn vị thay mực máy in Canon chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, luôn đáp ứng đầy đủ các nhu cầu mà quý khách đặt ra. Đến với chúng tôi, bạn hoàn toàn yên tâm vì mực in của chúng tôi là loại mực in chính hãng và dù trong tình huống trục trặc nào các nhân viên cũng đều xử lý nhanh chóng và hiệu quả. 

 
Tags Bài viết
Máy in HP9Máy in Canon22Máy in Epson11Mực in Epson L8051Mực in Canon G10002Mực in Canon G10101Mực in Epson chính hãng6Mực in Canon chính hãng6Cho thuê máy in màu rẻ nhất5Cho thuê máy in màu giá rẻ7Cho thuê máy in màu tại Hà Nội5Cho thuê máy in màu giá cực rẻ tại Hà Nội6máy in đa năng canon11mực máy in canon5mực máy in màu epson5máy in màu hp laser8mua máy in giá rẻ4mực in màu epson4máy in ảnh màu canon5mua máy in màu giá rẻ6giá máy in màu epson8máy in màu canon a43máy in a3 epson3thay mực máy in canon5mực máy in epson4mực in epson5máy in phun đa chức năng16máy in laser màu đa chức năng19máy in màu đa chức năng canon8máy in laser màu canon6máy in hoá đơn xprinter2máy in màu đa chức năng13máy in canon15máy hủy tài liệu silicon2máy in laser màu10máy in hóa đơn2máy in phun màu epson4máy in đa chức năng hp8máy in màu canon laser6máy in đa chức năng11máy brother4máy in màu canon6máy in hp đa chức năng8máy in canon đa chức năng6máy in màu đa năng11máy in phun canon5máy in chính hãng1giá máy in màu canon10máy in nhiệt xprinter1máy đa chức năng canon7máy in phun màu canon7máy chấm công thẻ từ2máy in canon màu6máy in phun đa năng14máy in màu brother4các loại máy in màu2máy in epson đa chức năng4máy in đa năng brother4máy in phun brother6máy in giá tốt4máy hủy tài liệu2mua máy chấm công3máy in đa năng hp8máy in màu đa năng epson5máy chấm công giá rẻ4máy in laser hp7máy in hp đa năng9máy chấm công bằng vân tay2giá máy in đa năng11mua máy in văn phòng2mua máy in hp4máy in laser canon5máy in laser đa chức năng15máy in laser màu hp6

Máy in Việt nam

Máy in Việt nam

0987 854 135 0965 357 838

x