Có nên tự thay mực máy in Canon không?

  08:41:54, 05-07-2019

Quá trình thay mực máy in Canon là một công việc không hề đơn giản mà phải cần thực hiện đúng kỹ thuật. Nếu bạn bơm mực vào máy in không đúng quy trình sẽ làm cho máy in dễ bị hư hỏng và đặc biệt chất lượng của các bản in sẽ không được như mong muốn. Chính vì thế mà tốt nhất để an tâm hơn hãy tìm đến đơn vị bơm máy in uy tín cho họ thực hiện. 

Thay mực máy in Canon

Những sự cố có thể xảy ra khi tự thay mực máy in Canon

Đối với việc bơm mực vào máy in, cần người có kinh nghiệm làm sẽ tốt hơn. Nếu nắm rõ được quá trình bơm cũng như những sự cố thường xảy ra trong quá trình bơm mực bạn có thể tự xử lý ngay được. Bởi vì, nếu thay mực máy in Canon không đúng cách sẽ xảy ra một vài sự cố như: 

- Mực có thể bị tràn ra ngoài hộp: bản in có thể bị nhòe do mực bị tràn hoặc gặp một số lỗi khó khắc phục.

- Hộp mực lắp không khít: nếu sơ ý không để ý, có thể hộp mực in của bạn dễ bị rò rỉ ra ngoài các linh kiện khác, điều này làm cho máy in dễ hỏng hơn. 

- Không vệ sinh máy trước khi bơm mực: có nhiều người thực hiện tự thay mực máy in nhưng không làm vệ sinh máy, đây là nguyên nhân khiến cho các bản in thường bị mờ hoặc nhòe.

- Nạp mực không đúng cách ảnh hưởng tới sức khỏe: trong thành phần của mực in có chứa nhiều chất gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Thế nên, trong quá trình thay mực in bạn cần phải dùng khẩu trang y tế và găng tay bảo vệ. 

Lý do không nên tự mình thay mực máy in Canon

Thay mực máy in Canon

Sẽ là một sai lầm nếu bạn nghĩ đơn giản chỉ cần xem các hướng dẫn trên giấy hoặc tự tìm hiểu trên mạng thì có thể nạp đực mực máy in, bởi việc làm này cần phải có kinh nghiệm thực tế nhiều. Các hướng dẫn chỉ là chung chung, nhìn qua sẽ dễ nhưng khi thực hiện lại không dễ dàng. 

Đổ mực máy in ở đâu tốt, chất lượng?

Khi bạn sử dụng máy in, dù là máy mới hay cũ thì trong quá trình sử dụng đều xảy ra một vài vấn đề làm các linh kiện trong máy sẽ bị hao mòn, gặp một vài trục trặc nhỏ, mực in lại càng không thể tránh được một số lỗi bởi đây là bộ phận trong máy in được sử dụng hoạt động thường xuyên và liên tục, chất lượng của bản in có đẹp và nét hay không cũng phụ thuộc vào vấn đề này rất nhiều. Chính vì thế, nếu không thường xuyên vệ sinh và bảo quản thì mực máy in sẽ là một trong những tác nhân khiến cho máy in của bạn hoạt động không tốt. 

Hiểu được nhu cầu sử dụng của khách hàng, công ty Bảo Phong là một trong những đơn vị thay mực máy in Canon chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, luôn đáp ứng đầy đủ các nhu cầu mà quý khách đặt ra. Đến với chúng tôi, bạn hoàn toàn yên tâm vì mực in của chúng tôi là loại mực in chính hãng và dù trong tình huống trục trặc nào các nhân viên cũng đều xử lý nhanh chóng và hiệu quả. 

 

Máy in Việt nam

Máy in Việt nam

0987 854 135 0965 357 838

x