Có nên mua máy in A3 Epson cũ không?

  08:36:36, 05-07-2019

Do đặc tính công việc nên nhiều doanh nghiệp thường xuyên sử dụng máy in, tuy nhiên vì một chiếc máy in mới có giá khá đắt nên nhiều người có xu hướng mua máy cũ để sử dụng. Vậy, liệu rằng có nên mua máy in A3 Epson cũ không? 

Máy in phun màu A3 Epson 7110DTW (in wifi, in 2 mặt tự động, in mạng)

1. Máy in A3 Epson cũ là gì? 

Máy in A3 Epson được hiểu như là một dòng máy in cũ với đầy đủ các chức năng nhưng giá lại rất mềm, đây chính là sản phẩm tốt dành cho những ai muốn sở hữu máy in tốt mà lại được tiết kiệm rất nhiều chi phí. Dòng máy in A3 Epson sử dụng bộ tiếp dẫn mực bên ngoài không ngừng nên khi bạn sử dụng loại mực chính hãng chắc chắn kết quả mang lại trên cả tuyệt vời, bạn có được một bản in chất lượng, sắc nét. 

Một trong những lý do máy in A3 Epson được nhiều người dùng ưa chuộng vì chúng sở hữu độ linh hoạt cao, dù không cho chất lượng tốt nhất trên một loại giấy in cụ thể nào khác nhưng nhiều chất liệu giấy khác nhau có thể sử dụng được với máy in này. Đối với những dòng sản phẩm khác, máy in A3 Epson được xem là vượt trội hơn rất nhiều, dù là giấy thường, giấy ảnh hay vải bạn cũng đều có thể in được. Bên cạnh đó, mực được phun trực tiếp trên giấy nên trong quá trình in giấy sẽ không bị cong do độ nóng của máy không tác động lên. 

Ưu điểm của máy in A3 Epson

- Dù là máy in cũ nhưng cho bản in rất đẹp, chất lượng cao. 

- Có thể tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu của bản in như in văn bản ở chế độ thường, in hình ảnh, văn bản kèm hình ảnh hay chế độ in ảnh với chất lượng tốt nhất. 

Máy in A3 Epson cũ

Nhược điểm của máy in A3 Epson

Máy in A3 Epson cho ra nhiều bản nhưng chất lượng đôi khi không giống nhau và in rất chậm, bạn sẽ phải mất khá nhiều thời gian nếu in cùng lúc nhiều trang tài liệu. 

Để có thể in được màu sắc cần phải có 3 loại mực khác nhau và buộc phải pha trộn chúng tôi. Chính vì thế mà chất lượng của bản in này không thể nào bằng với các dòng máy khác. 

Nhược điểm lớn nhất đối với máy in A3 Epson cũ là chi phí khá đắt, dù giá mua máy cũ rất rẻ nhưng bạn lại tốn khá nhiều tiền vào việc thay mực, phải thay thường xuyên nên đôi khi số tiền mà bạn bỏ ra mua mực lại đủ để mua một chiếc máy in mới. 

Dòng sản phẩm máy in A3 Epson cũ được nhiều người cho rằng có chi phí ở mỗi bản in là lớn nhất, bởi vì mực của dòng máy này thường ở dạng nước buộc phải để lâu, nhưng việc này lại khiến mực bám cứng vào đầu phun làm cho lượng mực lỏng được giữ lại trong hộp không được dẫn ra ngoài làm mất đi phần màu đó ở trên ảnh, và để máy luôn hoạt động tốt bắt buộc người dùng phải thường xuyên lau đầu phun. 

Tuy nhiên, nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí và thường xuyên in nhiều tài liệu thì chiếc máy in A3 Epson cũ sẽ là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn. Đặc biệt, chi phí mực in cũng sẽ được khắc phục với dòng máy này khi đã được lắp thêm các bộ phận có chức năng tiếp mực bên ngoài máy. 

 

Tags Bài viết
Máy in HP9Máy in Canon22Máy in Epson11Mực in Epson L8051Mực in Canon G10002Mực in Canon G10101Mực in Epson chính hãng6Mực in Canon chính hãng6Cho thuê máy in màu rẻ nhất5Cho thuê máy in màu giá rẻ7Cho thuê máy in màu tại Hà Nội5Cho thuê máy in màu giá cực rẻ tại Hà Nội6máy in đa năng canon11mực máy in canon5mực máy in màu epson5máy in màu hp laser8mua máy in giá rẻ4mực in màu epson4máy in ảnh màu canon5mua máy in màu giá rẻ6giá máy in màu epson8máy in màu canon a43máy in a3 epson3thay mực máy in canon5mực máy in epson4mực in epson5máy in phun đa chức năng16máy in laser màu đa chức năng19máy in màu đa chức năng canon8máy in laser màu canon6máy in hoá đơn xprinter2máy in màu đa chức năng13máy in canon15máy hủy tài liệu silicon2máy in laser màu10máy in hóa đơn2máy in phun màu epson4máy in đa chức năng hp8máy in màu canon laser6máy in đa chức năng11máy brother4máy in màu canon6máy in hp đa chức năng8máy in canon đa chức năng6máy in màu đa năng11máy in phun canon5máy in chính hãng1giá máy in màu canon10máy in nhiệt xprinter1máy đa chức năng canon7máy in phun màu canon7máy chấm công thẻ từ2máy in canon màu6máy in phun đa năng14máy in màu brother4các loại máy in màu2máy in epson đa chức năng4máy in đa năng brother4máy in phun brother6máy in giá tốt4máy hủy tài liệu2mua máy chấm công3máy in đa năng hp8máy in màu đa năng epson5máy chấm công giá rẻ4máy in laser hp7máy in hp đa năng9máy chấm công bằng vân tay2giá máy in đa năng11mua máy in văn phòng2mua máy in hp4máy in laser canon5máy in laser đa chức năng15máy in laser màu hp6

Máy in Việt nam

Máy in Việt nam

0987 854 135 0965 357 838

x