Cho thuê máy in màu giá chỉ từ 349000/tháng

  09:30:18, 02-07-2019

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp khi thuê máy in đều muốn chọn loại máy to và đắt tiền nhưng thực tế thì chỉ cần một chiếc máy in màu giá rẻ là có thể đáp ứng được công việc của mình. Chắc chắn sẽ là lựa chọn thông minh nếu các doanh nghiệp tìm đến dịch vụ cho thuê máy in màu giá rẻ chỉ từ 349000/tháng, vừa tiết kiệm chi phí lại mang đến hiệu quả cao. 

Cho thuê máy in Canon

Cho thuê máy in màu giá chỉ từ 349000/tháng giải quyết được mọi vấn đề

- Bạn sẽ tiết kiệm được 50% chi phí khi thuê máy in màu giá rẻ

- Không phải chi thêm tiền để thuê nhân viên quản lý máy

- Không phải tốn chi phí để mua máy cũng như các linh kiện cần thiết

- Cho thuê máy in màu giá chỉ từ 349000/tháng với chất lượng máy tốt

- Các nhân viên sẽ hướng dẫn và tư vấn cho khách hàng chi tiết về cách sử dụng máy.

Trong thời gian sử dụng nếu máy có vấn đề về kỹ thuật chỉ cần liên hệ đến Bảo Phong, các nhân viên sẽ có mặt ngay sau khi nhận thông tin để không ảnh hưởng đến công việc.

Chỉ với 349.000VNĐ mà bạn đã có thể sở hữu ngay cho mình một chiếc máy in màu chính hãng, cho bản in sắt nét cũng nhiều tính năng tiên tiến. 

Dịch vụ cho thuê máy in của chúng tôi là gì?

Một trong những giải pháp giúp tiết kiệm chi phí đó chính là thuê máy in, bạn không cần phải đầu tư mua mà lại được sử dụng máy in, không phải mua mực in cũng như tốn thêm các chi phí sửa chữa, bảo hành khác. 

Chắc chắn sẽ là một lựa chọn đúng đắn của doanh nghiệp khi quyết định thuê chứ không mua máy in. Bởi vì, việc thuê máy in giúp bạn có thể tiết kiệm được tổng thể trong một thời gian dài chứ không phải bỏ ra một số tiền lớn để mua máy, đây chính là một trong những cách cắt giảm chi phí trong việc mua thiết bị văn phòng một cách đúng đắn nhất. 

Đã có nhiều doanh nghiệp quyết định thuê máy in thay vì mua hoàn toàn. Nếu bạn cũng đang có ý định thuê một chiếc máy in màu phục vụ cho công việc của công ty mình thì hãy liên hệ với CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VĂN PHÒNG BẢO PHONG để có được những thỏa thuận tốt nhất trong việc thuê máy in. 

Khi nhận được thông tin của bạn, các nhân viên của chúng tôi sẽ lập tức tư vấn và giúp bạn lựa chọn cho mình chiếc máy in màu phù hợp nhất cũng như tiến hành thỏa thuận hợp đồng. 

Cho thuê máy in chất lượng

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ cho thuê máy in của chúng tôi?

- Thuê máy in tại Bảo Phong giúp bạn giảm được rủi ro đầu tư tài chính vào tài sản.

- Các loại máy mà chúng tôi cung cấp phù hợp với nhu cầu in ấn của khách hàng.

- Giảm chi phí in khi bạn mang ra tiệm

- Khách hàng không phải lo lắng khi máy gặp vấn đề trong quá trình sử dụng, các nhân viên của chúng tôi sẽ lập tức giải quyết. 

- Máy in màu của chúng tôi là máy mới, đầy đủ chức năng đáp ứng đầy đủ nhu cầu in ấn của bạn. 

Với kinh nghiệm nhiều năm cho thuê máy in màu giá rẻ chỉ từ 349000/tháng, chúng tôi cam kết với khách hàng mang đến dịch vụ tốt nhất, luôn chuyên nghiệp và đáng tin cậy. 

 

Máy in Việt nam

Máy in Việt nam

0987 854 135 0965 357 838

x