Cho thuê máy in màu giá chỉ từ 349000/tháng

  09:30:18, 02-07-2019

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp khi thuê máy in đều muốn chọn loại máy to và đắt tiền nhưng thực tế thì chỉ cần một chiếc máy in màu giá rẻ là có thể đáp ứng được công việc của mình. Chắc chắn sẽ là lựa chọn thông minh nếu các doanh nghiệp tìm đến dịch vụ cho thuê máy in màu giá rẻ chỉ từ 349000/tháng, vừa tiết kiệm chi phí lại mang đến hiệu quả cao. 

Cho thuê máy in Canon

Cho thuê máy in màu giá chỉ từ 349000/tháng giải quyết được mọi vấn đề

- Bạn sẽ tiết kiệm được 50% chi phí khi thuê máy in màu giá rẻ

- Không phải chi thêm tiền để thuê nhân viên quản lý máy

- Không phải tốn chi phí để mua máy cũng như các linh kiện cần thiết

- Cho thuê máy in màu giá chỉ từ 349000/tháng với chất lượng máy tốt

- Các nhân viên sẽ hướng dẫn và tư vấn cho khách hàng chi tiết về cách sử dụng máy.

Trong thời gian sử dụng nếu máy có vấn đề về kỹ thuật chỉ cần liên hệ đến Bảo Phong, các nhân viên sẽ có mặt ngay sau khi nhận thông tin để không ảnh hưởng đến công việc.

Chỉ với 349.000VNĐ mà bạn đã có thể sở hữu ngay cho mình một chiếc máy in màu chính hãng, cho bản in sắt nét cũng nhiều tính năng tiên tiến. 

Dịch vụ cho thuê máy in của chúng tôi là gì?

Một trong những giải pháp giúp tiết kiệm chi phí đó chính là thuê máy in, bạn không cần phải đầu tư mua mà lại được sử dụng máy in, không phải mua mực in cũng như tốn thêm các chi phí sửa chữa, bảo hành khác. 

Chắc chắn sẽ là một lựa chọn đúng đắn của doanh nghiệp khi quyết định thuê chứ không mua máy in. Bởi vì, việc thuê máy in giúp bạn có thể tiết kiệm được tổng thể trong một thời gian dài chứ không phải bỏ ra một số tiền lớn để mua máy, đây chính là một trong những cách cắt giảm chi phí trong việc mua thiết bị văn phòng một cách đúng đắn nhất. 

Đã có nhiều doanh nghiệp quyết định thuê máy in thay vì mua hoàn toàn. Nếu bạn cũng đang có ý định thuê một chiếc máy in màu phục vụ cho công việc của công ty mình thì hãy liên hệ với CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VĂN PHÒNG BẢO PHONG để có được những thỏa thuận tốt nhất trong việc thuê máy in. 

Khi nhận được thông tin của bạn, các nhân viên của chúng tôi sẽ lập tức tư vấn và giúp bạn lựa chọn cho mình chiếc máy in màu phù hợp nhất cũng như tiến hành thỏa thuận hợp đồng. 

Cho thuê máy in chất lượng

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ cho thuê máy in của chúng tôi?

- Thuê máy in tại Bảo Phong giúp bạn giảm được rủi ro đầu tư tài chính vào tài sản.

- Các loại máy mà chúng tôi cung cấp phù hợp với nhu cầu in ấn của khách hàng.

- Giảm chi phí in khi bạn mang ra tiệm

- Khách hàng không phải lo lắng khi máy gặp vấn đề trong quá trình sử dụng, các nhân viên của chúng tôi sẽ lập tức giải quyết. 

- Máy in màu của chúng tôi là máy mới, đầy đủ chức năng đáp ứng đầy đủ nhu cầu in ấn của bạn. 

Với kinh nghiệm nhiều năm cho thuê máy in màu giá rẻ chỉ từ 349000/tháng, chúng tôi cam kết với khách hàng mang đến dịch vụ tốt nhất, luôn chuyên nghiệp và đáng tin cậy. 

 
Tags Bài viết
Máy in HP9Máy in Canon22Máy in Epson11Mực in Epson L8051Mực in Canon G10002Mực in Canon G10101Mực in Epson chính hãng6Mực in Canon chính hãng6Cho thuê máy in màu rẻ nhất5Cho thuê máy in màu giá rẻ7Cho thuê máy in màu tại Hà Nội5Cho thuê máy in màu giá cực rẻ tại Hà Nội6máy in đa năng canon11mực máy in canon5mực máy in màu epson5máy in màu hp laser8mua máy in giá rẻ4mực in màu epson4máy in ảnh màu canon5mua máy in màu giá rẻ6giá máy in màu epson8máy in màu canon a43máy in a3 epson3thay mực máy in canon5mực máy in epson4mực in epson5máy in phun đa chức năng16máy in laser màu đa chức năng19máy in màu đa chức năng canon8máy in laser màu canon6máy in hoá đơn xprinter2máy in màu đa chức năng13máy in canon15máy hủy tài liệu silicon2máy in laser màu10máy in hóa đơn2máy in phun màu epson4máy in đa chức năng hp8máy in màu canon laser6máy in đa chức năng11máy brother4máy in màu canon6máy in hp đa chức năng8máy in canon đa chức năng6máy in màu đa năng11máy in phun canon5máy in chính hãng1giá máy in màu canon10máy in nhiệt xprinter1máy đa chức năng canon7máy in phun màu canon7máy chấm công thẻ từ2máy in canon màu6máy in phun đa năng14máy in màu brother4các loại máy in màu2máy in epson đa chức năng4máy in đa năng brother4máy in phun brother6máy in giá tốt4máy hủy tài liệu2mua máy chấm công3máy in đa năng hp8máy in màu đa năng epson5máy chấm công giá rẻ4máy in laser hp7máy in hp đa năng9máy chấm công bằng vân tay2giá máy in đa năng11mua máy in văn phòng2mua máy in hp4máy in laser canon5máy in laser đa chức năng15máy in laser màu hp6

Máy in Việt nam

Máy in Việt nam

0987 854 135 0965 357 838

x