Các ưu điểm nổi trội của máy in phun đa chức năng

  08:46:26, 05-07-2019

Bạn đang cần mua một loại máy in không những vừa có chức năng in ấn thông thường mà còn có thể in màu sắc nét. Nhưng trên thị trường lại quá nhiều dòng máy in phun đa chức năng. Làm thế nào để lựa chọn một sản phẩm phù hợp? Hãy tham khảo bài viết dưới đây bạn nhé!

Giới thiệu về dòng máy in phun đa chức năng

Máy in phun đa chức năng hiện nay trên thị trường ngày càng nhỏ gọn với đa dạng mẫu mã phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau. Đồng thời tạo nên tính thẩm mỹ tốt hơn cho không gian văn phòng của bạn. Với mức chi phí không quá cao bạn sẽ có thể sở hữu được một chiếc máy in phun với đa chức năng từ photo, in trắng đen, in màu, fax, scan….tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của các bạn. Có thể nói một chiếc máy in đa chức năng là công cụ hỗ trợ vô cùng đắc lực cho công việc văn phòng nhiều giấy tờ được giải quyết nhanh chóng và nhẹ nhàng hơn

Khi mua một máy in đa chức năng laser có thể có vẻ giống như một động thái thông minh cho bất kỳ văn phòng hoặc kinh doanh, máy in phun là rẻ hơn nhiều và họ sản xuất ra chất lượng tuyệt vời, đặc biệt là khi nói đến đồ họa in màu.

Máy in phun đa chức năng

Máy in phun đa chức năng văn phòng 

Ưu điểm của dòng máy in phun đa chức năng

Giá cả: Rất dễ dàng để sở hữu  một chiếc máy in phun đa chức năng ở mức giá rất thấp như hiện nay. So với máy in đa năng laser, máy in phun thường rẻ hơn để mua – đây là một lợi thế khá hấp dẫn. 

Trọng lượng, kích thước: Thông thường trọng lượng và kích thước của một chiếc máy in đa chức năng tương đối nhỏ gọn, tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình di chuyển vị trí đặt để trong văn phòng

In ấn không dây: Một trong những cải tiến mới nhất được in từ thiết bị di động của bạn, nhưng in ấn không dây cũng có thể có nghĩa rằng bạn chỉ quan tâm đến việc in ấn với máy in hơn là không Hardwired vào mạng. Máy in phun đa chức năng tốt nhất sẽ cung cấp cho bạn khả năng kết nối mạng không dây, làm cho nó dễ dàng cho bạn để in hoặc quét tài liệu của bạn từ bất kỳ phòng khách hoặc văn phòng. 

 In chất lượng cao: Như một nhà điều hành kinh doanh hoặc văn phòng, sản phẩm tốt nhất hoàn toàn có thể giúp bạn đạt được những bản in chất lượng cao nhất với chi phí phần cứng thấp nhất có thể. Chúng  được thiết kế để sản xuất bản in tài liệu với độ phân giải từ 600 đến 1200 dpi (dots per inch). Thậm chí nhiều hơn so với độ phân giải và chất lượng, tuy nhiên, máy in phun đơn giản là xử lý hình

Dễ sử dụng, dễ bảo trì: Những chiếc máy in phun đa chức năng ngày nay được thiết kế giúp người dung dễ sử dụng hơn do nhà sản xuất có nhiều kinh nghiệm từ các thiết kế cũ. Sự khác biệt là máy in phun, trên toàn bộ, là ít tốn kém để có được vào chi phí cuối cùng mặc dù trước mỗi trang có thể kết thúc được cao hơn. Ngoài ra việc bảo trì như đổ mực in hoặc sửa chữa  máy phun cũng dễ dàng hơn.

Phân tích các đặc tính mong muốn của bạn, cách bạn có ý định sử dụng máy in, và nhu cầu của nhóm làm việc cụ thể của bạn sẽ đi một chặng đường dài để quyết định có nên mua máy in phun đa chức năng không nhé. 

Máy in Việt nam

Máy in Việt nam

0987 854 135 0965 357 838

x