Bật mí cách chọn mua máy in giá rẻ phù hợp

  15:22:42, 03-07-2019

Trong thời buổi công nghiệp hóa hiện đại hóa này, máy in là một trong những thiết bị văn phòng không thể thiếu của các doanh nghiệp. Trên thị trường có rất nhiều chủng loại máy in khác nhau, vì vậy mà khiến nhiều người băn khoăn không biết mua máy in giá rẻ như thế nào cho tốt? 

Máy in Epson giá rẻ

Lựa chọn dòng máy in đa năng

Một máy in được xem là đa năng khi nó đáp ứng đầy đủ các chức năng như in, copy, fax, scan,... giúp đáp ứng được nhu cầu sử dụng của nhiều người. Đặc biệt, máy in đa năng giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian vận hành. Ngoài ra, máy in đa năng với thiết kế hiện đại nên phù hợp với mọi không gian văn phòng. 

Lựa chọn máy in có tính năng in kép, in hai mặt

Chắc chắn bạn sẽ tiết kiệm được cho mình đến 50% chi phí khi sử dụng máy in có khả năng in hai mặt, đồng thời việc này cũng góp phần tiết kiệm giấy in và thời gian giúp tăng hiệu suất làm việc cao hơn. 

Lựa chọn máy in có độ phân giải cao

Để biết được độ phân giải của máy in, người ta đo bằng Dots per Inch, đơn vị này có thể giúp bạn đo được có bao nhiêu dấu chấm mực mà một máy in có thể in trên một inch. Nếu kết quả có nhiều dấu chấm thì chứng tỏ là bản in đẹp và sắc nét. Trường hợp bạn chọn mua máy in giá rẻ để in hình ảnh thì nên quan tâm đến độ phân giải của máy in, vì chúng rất quan trọng. 

Lựa chọn máy in với tốc độ nhanh 

Máy in giá rẻ

Với những dòng máy in có thông số Pages-Per-Minute chính là thông báo số trang đã được in trong vòng bao nhiêu phút. Còn những máy in có thông số Images-Per-Minute là biểu thị số lượng ảnh đã được in trong một phút. Những thông số này cực kỳ quan trọng, chúng thông báo cho người dùng biết thời gian hoàn tất để từ đó có thể hoàn thành công việc đúng mục tiêu và chất lượng hơn. 

Mua máy in giá rẻ trang bị màn hình cảm ứng

Đây là dòng máy in được cải tiến hơn, với màn hình hiển thị LCD giúp cho người dùng sử dụng thoải mái hơn. Có thể tùy chỉnh những thông số, những trang tài liệu muốn xuất ra hay có thể chọn khay giấy sử dụng,...

Máy in với khay chứa giấy lớn 

Trên thị trường hiện nay có các dòng máy in phun và máy in laser, hai loại máy này đều có khả năng hỗ trợ in trên những mặt giấy size legal, letter và với các khay đựng giấy đầu vào, ra với số lượng ít nhất 100 tờ. Nên chọn máy in có nhiều khay giấy vì nó có thể chứa được nhiều giấy để in hơn, như thế có thể giúp bạn  tiết kiệm được thời gian không phải thay giấy thường xuyên. 

Máy in có tích hợp wifi

Khi chọn mua máy in giá rẻ có tính năng kết nối được với wifi sẽ là giải pháp hữu hiệu dành cho bạn, bởi nó rất tiện lợi khi sử dụng trong văn phòng. Dễ dàng hơn cho bạn khi muốn chia sẻ tài liệu với những dòng máy in khác trong văn phòng. Kết nối với wifi giúp cho máy in và máy tính hay thậm chí là các thiết bị di động của bạn có thể in được tài liệu dù bạn không có mặt ở công ty.

 

Máy in Việt nam

Máy in Việt nam

0987 854 135 0965 357 838

x