Bật mí cách chọn mua máy in giá rẻ phù hợp

  15:22:42, 03-07-2019

Trong thời buổi công nghiệp hóa hiện đại hóa này, máy in là một trong những thiết bị văn phòng không thể thiếu của các doanh nghiệp. Trên thị trường có rất nhiều chủng loại máy in khác nhau, vì vậy mà khiến nhiều người băn khoăn không biết mua máy in giá rẻ như thế nào cho tốt? 

Máy in Epson giá rẻ

Lựa chọn dòng máy in đa năng

Một máy in được xem là đa năng khi nó đáp ứng đầy đủ các chức năng như in, copy, fax, scan,... giúp đáp ứng được nhu cầu sử dụng của nhiều người. Đặc biệt, máy in đa năng giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian vận hành. Ngoài ra, máy in đa năng với thiết kế hiện đại nên phù hợp với mọi không gian văn phòng. 

Lựa chọn máy in có tính năng in kép, in hai mặt

Chắc chắn bạn sẽ tiết kiệm được cho mình đến 50% chi phí khi sử dụng máy in có khả năng in hai mặt, đồng thời việc này cũng góp phần tiết kiệm giấy in và thời gian giúp tăng hiệu suất làm việc cao hơn. 

Lựa chọn máy in có độ phân giải cao

Để biết được độ phân giải của máy in, người ta đo bằng Dots per Inch, đơn vị này có thể giúp bạn đo được có bao nhiêu dấu chấm mực mà một máy in có thể in trên một inch. Nếu kết quả có nhiều dấu chấm thì chứng tỏ là bản in đẹp và sắc nét. Trường hợp bạn chọn mua máy in giá rẻ để in hình ảnh thì nên quan tâm đến độ phân giải của máy in, vì chúng rất quan trọng. 

Lựa chọn máy in với tốc độ nhanh 

Máy in giá rẻ

Với những dòng máy in có thông số Pages-Per-Minute chính là thông báo số trang đã được in trong vòng bao nhiêu phút. Còn những máy in có thông số Images-Per-Minute là biểu thị số lượng ảnh đã được in trong một phút. Những thông số này cực kỳ quan trọng, chúng thông báo cho người dùng biết thời gian hoàn tất để từ đó có thể hoàn thành công việc đúng mục tiêu và chất lượng hơn. 

Mua máy in giá rẻ trang bị màn hình cảm ứng

Đây là dòng máy in được cải tiến hơn, với màn hình hiển thị LCD giúp cho người dùng sử dụng thoải mái hơn. Có thể tùy chỉnh những thông số, những trang tài liệu muốn xuất ra hay có thể chọn khay giấy sử dụng,...

Máy in với khay chứa giấy lớn 

Trên thị trường hiện nay có các dòng máy in phun và máy in laser, hai loại máy này đều có khả năng hỗ trợ in trên những mặt giấy size legal, letter và với các khay đựng giấy đầu vào, ra với số lượng ít nhất 100 tờ. Nên chọn máy in có nhiều khay giấy vì nó có thể chứa được nhiều giấy để in hơn, như thế có thể giúp bạn  tiết kiệm được thời gian không phải thay giấy thường xuyên. 

Máy in có tích hợp wifi

Khi chọn mua máy in giá rẻ có tính năng kết nối được với wifi sẽ là giải pháp hữu hiệu dành cho bạn, bởi nó rất tiện lợi khi sử dụng trong văn phòng. Dễ dàng hơn cho bạn khi muốn chia sẻ tài liệu với những dòng máy in khác trong văn phòng. Kết nối với wifi giúp cho máy in và máy tính hay thậm chí là các thiết bị di động của bạn có thể in được tài liệu dù bạn không có mặt ở công ty.

 

Tags Bài viết
Máy in HP9Máy in Canon22Máy in Epson11Mực in Epson L8051Mực in Canon G10002Mực in Canon G10101Mực in Epson chính hãng6Mực in Canon chính hãng6Cho thuê máy in màu rẻ nhất5Cho thuê máy in màu giá rẻ7Cho thuê máy in màu tại Hà Nội5Cho thuê máy in màu giá cực rẻ tại Hà Nội6máy in đa năng canon11mực máy in canon5mực máy in màu epson5máy in màu hp laser8mua máy in giá rẻ4mực in màu epson4máy in ảnh màu canon5mua máy in màu giá rẻ6giá máy in màu epson8máy in màu canon a43máy in a3 epson3thay mực máy in canon5mực máy in epson4mực in epson5máy in phun đa chức năng16máy in laser màu đa chức năng19máy in màu đa chức năng canon8máy in laser màu canon6máy in hoá đơn xprinter2máy in màu đa chức năng13máy in canon15máy hủy tài liệu silicon2máy in laser màu10máy in hóa đơn2máy in phun màu epson4máy in đa chức năng hp8máy in màu canon laser6máy in đa chức năng11máy brother4máy in màu canon6máy in hp đa chức năng8máy in canon đa chức năng6máy in màu đa năng11máy in phun canon5máy in chính hãng1giá máy in màu canon10máy in nhiệt xprinter1máy đa chức năng canon7máy in phun màu canon7máy chấm công thẻ từ2máy in canon màu6máy in phun đa năng14máy in màu brother4các loại máy in màu2máy in epson đa chức năng4máy in đa năng brother4máy in phun brother6máy in giá tốt4máy hủy tài liệu2mua máy chấm công3máy in đa năng hp8máy in màu đa năng epson5máy chấm công giá rẻ4máy in laser hp7máy in hp đa năng9máy chấm công bằng vân tay2giá máy in đa năng11mua máy in văn phòng2mua máy in hp4máy in laser canon5máy in laser đa chức năng15máy in laser màu hp6

Máy in Việt nam

Máy in Việt nam

0987 854 135 0965 357 838

x